Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng – Top 3 Công Ty Uy Tín

Nền kinh tế phát triển, mọi người cũng ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe. Từ các phòng khám đến các bệnh viện nhà nước, tư nhân được thành lập để phục vụ nhu cầu của người dân. Đặc biệt trong miền Nam, nhiều bệnh viện uy tín, hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị, kiến thức đến các bác sĩ và nhân viên để đáp ứng được yêu cầu. Tuy nhiên, đối với các bệnh viện ở các tỉnh thành lẻ, phòng khám và bệnh viện thưa thớt. Hơn thế nữa, các dụng cụ về y tế, máy móc không tân tiến so với các bệnh viện trong miền Nam. Vì vậy, bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ được ra đời vào năm 2002, với mang trong mình một sứ mạng đem đến cho người dân tại các tỉnh miền Trung một nơi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng và chi phí hợp lý. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, bệnh viện không ngừng phấn đấu có được quy mô hơn 370 giường bệnh và trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho mọi người.  

Bên cạnh đó, trên con đường hội nhập phát triển, con người thường hay bận rộn với công việc. Nếu không may khi người thân bị nhập viện, nhưng lại không có thời gian chăm sóc cho gia đình, người thân của mình. Cúng tôi thấu hiểu được sự quan tâm muốn chăm sóc người nhà và đồng cảm với những lo toan trong cuộc sống. Vì vậy, Công ty chúng tôi đã cho ra đời “dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ” để hỗ trợ các gia đình có người thân nhập viện được chăm sóc tốt nhất về thể chất và tinh thần.

Người bệnh sẽ được chăm sóc những gì khi sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện:

  • – Bệnh nhân sẽ được chăm sóc một cách chu đáo, tận tâm – tận tình từ các hộ tá tại bệnh viện. Các hộ tá/điều dưỡng có trách nhiệm dọn dẹp vệ sinh từ khu vực xung quanh bệnh nhân nằm điều trị, kể cả việc tắm rửa, thay đồ, dìu dắt khi đi vệ sinh, hoặc sắp xếp đồ đạc.
  • – Hơn thế, con người khi bị bệnh, bắt buộc phải ăn chín uống sôi và đặc biệt đúng giờ. Nhân viên sẽ nhắc nhở giờ ăn, chuẩn bị những khẩu phần phù hợp theo chỉ thị từ bác sĩ và người thân. Hỗ trợ người bệnh uống thuốc theo toa thuốc và thực hiện theo lời bác sĩ. Ngoài ra, hộ tá hoặc điều dưỡng có thể mua các đồ dùng hoặc các nhu cầu yếu phẩm khác nếu người thân hoặc người bệnh yêu cầu.
  • – Trong trường hợp, những người bệnh không thể cử động, nhân viên sẽ thường xuyên thay đổi tư thế để phòng ngừa bệnh nhân bị loét. Để cho người bệnh thoải mái, nhân viên sẽ xoa bóp các vùng bệnh nhân thường bị nhức mỏi bằng dược liệu hoặc thuốc điều trị.
  • – Thêm một điều rất quan trọng, hằng ngày chăm sóc bệnh nhân, hộ tá sẽ dễ dàng theo dõi các biểu hiện của bệnh nhân và nắm bắt kịp thông tin để báo tình trạng cho người thân và bác sĩ để kịp thời chữa trị.
  • – Thường các bệnh nhân khi điều trị tại bệnh viện, đặc biệt các bệnh nhân nhập viện trong thời gian dài, họ mong muốn được về nhà để điều trị, hoặc không muốn ở bệnh viện mặc dù họ biết tình hình bệnh của mình. Một trong những lý do tác động đến điều đó là không gian. Trong bệnh viện, đa số các bệnh nhân hằng ngày điều trị, ăn uống rồi sau đó lại nằm trên giường bệnh, khiến họ sinh ra chán, và tâm trạng trở nên buồn chán. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này, các nhân viên sẽ thường dẫn bệnh nhân đi dạo, trò chuyện cùng họ thoải mái nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng:

  • – Gia đình của bệnh nhân có thể yên tâm làm việc hiệu quả khi người nhà đau ốm đã có người chăm sóc một cách chu đáo lo tất cả các vấn đề từ ăn uống, vệ sinh cá nhân đến vệ sinh khu vực xung quanh người bệnh ở.
  • – Giúp cải thiện và nâng cao được sức khỏe của người bệnh vì các hộ tá túc trực 24/7 hoặc luôn ở cùng bệnh nhân theo ca mà thân nhân đã đăng ký và được theo dõi thường xuyên và được các điều dưỡng/hộ tá quan tâm.
  • – Hơn thế nữa, tại đây nhân viên của bệnh viên đa số từ những người có bằng cấp chuyên môn, kèm theo đó còn có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì đây là dịch vụ tốt nhất để chăm sóc người bệnh. Mỗi hộ tá khi làm việc không chỉ vì miếng cơm, manh áo mà còn xuất phát từ cái tâm, biết yêu thương và chăm sóc mọi người xung quanh.
  • – Thêm vào đó, bệnh viện là nơi khám chữa nhiều loại bệnh khác nhau, nhưng ở đây cũng là nơi nguy hiểm vì nó được tập trung đông người và các mầm bệnh dễ lây lan. Về vấn đề này, người thân của bệnh nhân cũng nên hạn chế vào bệnh viện.

Qua đó, dịch vụ nuôi bệnh là một trong những dịch vụ cần thiết cho mỗi gia đình khi không may có người thân bị bệnh. Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng cam kết luôn là bệnh viện tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng. Luôn khắc ghi bệnh nhân là người thân, là trung tâm để chúng tôi hướng đến. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành tình cảm, sự tin tưởng của mình dành cho chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ cống hiến hết sức mình cho khách hàng.

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7) 

Ghé thăm: Dịch vụ chăm sóc người già tại Đà Nẵng

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!