Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân, Đà Nẵng

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân, Đà Nẵng – Top 3 Công Ty Uy Tín

Tiên phong trong lĩnh vực sức khỏe, bệnh viện Đa Khoa Bình Dân đã mở thêm một dịch vụ chuyên về chăm sóc người bệnh mà không thể tự khả năng chăm sóc. Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Bình Dân hướng đến các đối tượng, các gia đình không có thời gian chăm sóc người bệnh, trong khi đó ngay lúc này, người bệnh rất cần một người ở bên cạnh để hỗ trợ lúc cần. Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân chuyên về lĩnh vực liên quan đến ngoại khoa và bệnh viện chuyên khoa hạng I. Bệnh viện bao gồm các nhân viên chuyên nghiệp từ các trường đại học chính quy, thạc sỹ và với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề.

Đối tượng sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh:

 • – Là các gia đình có người thân nhập viện nhưng không có thời gian chăm sóc: Truyền thống của người Việt Nam khi người thân có vấn đề đau bệnh, thì con cháu phải có nghĩa vụ chăm sóc, và đó cũng là truyền thống tốt đẹp của Việt Nam, mọi người trong nhà luôn yêu thương, đùm bọc nhau, nếu con cháu bận không thể chăm sóc lại mang thêm tiếng “bất hiếu”. Nhưng, suy nghĩ lại, chúng ta phải hiểu rằng, nếu nghỉ làm để chăm sóc người nhà, ưu điểm là người bệnh có người thân tin cậy bên cạnh để chăm sóc, nhưng họ sẽ mất đi nguồn thu nhập, gánh nặng thêm gánh nặng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ, họ vừa đi làm không ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình và chăm sóc gia đình sau giờ làm việc.
 • – Những người bệnh sống một mình hoặc con cháu ở xa không về được: Sống ngày thường một mình, ăn uống một mình, chuyện rất bình thường vì đó là các việc hằng ngày lặp đi lặp lại. Nhưng không may, họ đổ bệnh, nhập viện, lúc này dù ai mạnh mẽ đến đâu cũng không thể nào cố gồng mình tự chăm sóc bản thân. Lúc này, rất cần sự giúp đỡ của các cô ý tá. Tuy nhiên, một ngày tại bệnh viện Đa Khoa Bình Dân có hàng trăm, hàng nghìn người vào ra tấp nập, nên các cô ý tá cũng không thể lo chăm sóc một cách chu đáo.

Các công việc mà người chăm sóc bệnh phải làm:

 • – Dọn dẹp vệ sinh khu vực xung quanh và vệ sinh cá nhân cho người bệnh: Người bệnh cần được sống tại nơi có không khí thoáng, không bụi bặm và sạch sẽ vì sức khỏe và cơ thể của người bệnh đang yếu. Ngoài ra, sẽ phụ trách các công việc thay đồ, tắm rửa, đổ bô,…
 • – Cho người bệnh ăn uống và uống thuốc: Người bệnh lúc này cần được ăn uống đúng giờ và đủ chất dinh dưỡng để có dễ bình phục sức khỏe. Thêm vào đó, bệnh nhân phải uống thuốc đúng giờ theo chỉ thị của bác sĩ.
 • – Massage xung quanh cơ thể, các nơi đau nhức, xoa bóp tay chân hằng ngày để các máu lưu thông tốt, người bệnh ngủ sâu và không bị thức giấc.
 • – Bên cạnh đó, ngoài các vấn đề lo về sức khỏe bên ngoài, bệnh nhân cần có tâm trạng thoải mái, nhưng để được điều đó, bạn thường xuyên trò chuyện, dắt người bệnh đi dạo, thường xuyên động viên tinh thần vì lúc này người bệnh dễ xúc động, và suy nghĩ tiêu cực.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện:

 • – Chăm sóc bệnh nhân hiệu quả: đối với dịch vụ nào cũng cần có chuyên môn và kiến thức chuyên về lĩnh vực đó. Do đó, không phải ai cũng có khả năng chăm sóc người bệnh sao cho hợp lý. Ngoài các vấn đề cho ăn, uống thuốc đúng giờ và đầy đủ chất dinh dưỡng, nhân viên ít nhất phải hiểu tình trạng của căn bệnh, những điều cấm kỵ, kiêng cữ về các thực phẩm nào, giờ giấc ngủ ra sao.
 • – Tiết kiệm thời gian: khi sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện, bạn vừa lo toan được cuộc sống, vẫn có thời gian chăm sóc người thân.
 • – Giảm bớt áp lực công việc và có thời gian nghỉ ngơi: Khi không may, gia đình bạn có người thân bị bệnh phải nhập viện, đi làm bạn luôn lo lắng cho người nhà không biết được chăm sóc chu đáo, hoặc có vấn đề gì không. Khi đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ thoải mái tập trung vào công việc khi người bệnh đã có người chăm sóc.
 • – Người bệnh được chăm sóc kỹ càng bởi các nhân viên chuyên nghiệp: Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân luôn đề cao và không ngừng cải thiện các kỹ năng của các nhân viên làm tại đây. Thái độ lễ phép, ăn nói dịu dàng và đặc biệt, kiến thức kỹ năng chuyên môn để giúp bệnh nhân có tâm trạng thoải mái và sớm trở về mái ấm gia đình của họ.
 • – Chăm săm bệnh nhân đa dạng: Từ người già đến người trẻ, hay liên quan đến các căn bệnh, mỗi căn bệnh hoặc lứa tuổi khác nhau, sẽ có các chế độ chăm sóc riêng. Ta không thể dùng các kỹ năng chăm sóc của người lớn áp dụng cho trẻ con, và không thể áp dụng bệnh liệt đối với các bệnh dị ứng,…

Bệnh viện sẽ cố gắng tiếp tục phát huy từ kỹ năng chuyên môn đến các trang thiết bị y tế, mở rộng quy mô. Chất lượng và cách dịch vụ cho khách hàng luôn là trên hết, lấy khách hàng là tâm để bệnh viện hướng đến. Trong số đó, dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Bình Dân sẽ không bao giờ là lỗi thời, vì xu hướng công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ và mỗi cá nhân phải tất bật cuộc sống mưu sinh. Vì vậy, dịch vụ này sẽ giúp cho người bệnh mau sớm bình phục và người thân thoải mái để làm việc.

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân, Đà Nẵng
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)  

Ghé thăm: Tìm người chăm bệnh Đà Nẵng

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!