Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Mắt Việt Hàn

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Mắt Việt Hàn – Top 3 Công Ty Uy Tín

Bà của chị vừa được bác sĩ phẫu thuật giác mạc & vẫn cần ở lại viện để bác sĩ theo dõi một tháng mà nhà chị thì neo người, chị thì có con nhỏ nên buổi tối không thể có mặt tại bệnh viện để chăm bà được.” . Đó là tâm sự của chị H. Mai – người thân của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện mắt Việt – Hàn. 

Thấu hiểu những khó khăn của người nhà như chị H. Mai & mong muốn được hỗ trợ họ khi không thể sắp xếp thời gian hoặc không biết cách chăm sóc người bệnh, dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện mắt Việt – Hàn của chúng tôi ra đời với phương châm “ chăm sóc người bệnh bằng tất cả tình yêu thương như một thành viên trong gia đình”.

Dịch vụ nuôi bệnh của chúng tôi có gì nổi bật?

 • – Đội ngũ nhân viên nuôi bệnh được trang bị đầy đủ cả về kỹ năng cơ bản để chăm sóc bệnh nhân & kỹ năng mềm, đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc, mong muốn của khách hàng.
 • – Dịch vụ được cung cấp một cách nhanh chóng 24/24h, thủ tục đơn giản.
 • – Thỏa thuận & cam kết với khách hàng bằng văn bản trước khi cung cấp dịch vụ, trong đó mọi điều khoản về chi phí, nghĩa vụ chăm sóc đều được thể hiện rõ ràng.
 • – Chất lượng dịch vụ được nâng cao, cải tiến từng ngày.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện mắt Việt – Hàn

Đảm bảo sức khỏe cho người bệnh trong quá trình ở lại bệnh viện

 • – Sau khi khám chữa, đặc biệt là giai đoạn sau phẫu thuật, người bệnh thường gặp phải những cản trở lớn ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, vệ sinh, tắm giặt … kèm theo đó là tâm lý hoang mang, buồn tủi nếu không có người nhà ở bên.
 • – Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ người bệnh từ những việc cơ bản nhất: giúp người bệnh ăn cơm, cháo, uống sữa, tắm & gội đầu, nhắc nhở uống thuốc, hỗ trợ đi lại…
 • – Với người bệnh, việc đảm bảo môi trường xung quanh và các vật dụng sạch khuẩn chính là biện pháp để phòng tránh các bệnh lây nhiễm, khiến cho tình trạng sức khỏe xấu đi. Nhân viên của chúng tôi luôn giữ sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng vật dụng cá nhân của người bệnh, thay ga & chăn màn thường xuyên.
 • – Thêm vào đó, chúng tôi đem lại liều thuốc tinh thần cho người bệnh bằng cách cùng họ chuyện trò mỗi ngày, đưa họ đi dạo, cùng đọc báo, nghe tin tức ….
 • – Trong trường hợp người nhà của bệnh nhân có yêu cầu, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thêm dịch vụ vật lý trị liệu kết hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ.

Giảm đi gánh nặng cho những người thân trong gia đình

 • – Chẳng ai có thể nhẹ lòng được khi mà không thể sắp xếp được thời gian để ở bên cạnh người thân yêu khi trong lúc họ đang ốm đau, cần người bên cạnh. Đến với dịch vụ của chúng tôi, sự lo lắng của bạn sẽ được giảm bớt phần nào khi người thân được chăm sóc chu đáo.
 • – Bạn có thể yên tâm tập trung cho công việc, chăm lo con nhỏ và vẫn được chúng tôi cung cấp thông tin tình trạng người nhà một cách đầy đủ, kịp thời nhất.

Tiết kiệm chi phí

 • – Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện mắt Việt – Hàn có những gói linh hoạt để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn gói nuôi bệnh 24/24, nuôi bệnh vào ban đêm, nuôi bệnh theo giờ…..Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình, khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.
 • – Để đem lại dịch vụ tốt nhất thì đội ngũ nhân viên nuôi bệnh chính là yếu tố quyết định. Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một quá trình tuyển dụng kỹ lưỡng, thống nhất từ khâu đầu tiên.

Quy trình tuyển dụng người nuôi bệnh của công ty chúng tôi

 • – Bước 1: Xác minh thông tin cá nhân người nuôi bệnh: kiểm tra tính rõ ràng, chính xác, minh bạch, yêu cầu có sơ yếu lý lịch với xác nhận của địa phương.
 • – Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Trực tiếp kiểm tra sức khỏe của những người tính tuyển tại bệnh viện, yêu cầu đủ sức khỏe, không mắc các loại bệnh truyền nhiễm.
 • – Bước 3: Đào tạo những kỹ năng y tế, kiến thức cơ bản về các loại bệnh, cách chăm sóc bệnh nhân đặc biệt là các bệnh nhân mắc các loại bệnh về mắt. Chúng tôi còn đào tạo chuyên sâu về nắm bắt tâm lý để người nuôi bệnh có thể giúp người mà họ chăm sóc có được tinh thần vui vẻ
 • – Bước 4: Tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực làm việc và bố trí công việc phù hợp dựa trên năng lực, kinh nghiệm.

Với quy trình trên, chúng tôi cam kết sẽ sắp xếp đến cho khách hàng những người nuôi bệnh chuyên nghiệp, luôn lễ phép, lịch sự, nhiệt tình trong công việc. Trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi chịu trách nhiệm về sự trung thực, sự tận tâm làm việc của người lao động

Qua bài viết này, chúng tôi mong là sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về dịch vụ nuôi bệnh tại Bệnh viện mắt Việt – Hàn. Để biết thêm chi tiết về giá cả và những thông tin cụ thể khác, vui lòng liên hệ:

Liên Hệ:
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Mắt Việt Hàn
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Trung tâm nuôi dưỡng người già TPhcm

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!