Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa khoa Vạn Hạnh

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa khoa Vạn Hạnh – Top 3 Công Ty Uy Tín

Xã hội ngày càng phát triển, song song đó là sự nâng cao về chất lượng cuộc sống & các dịch vụ chăm sóc sức khỏe . Người bệnh có cho mình nhiều sự lựa chọn về nơi khám, loại dịch vụ khám thay vì phải chen chúc để chờ được đến lượt khám, chữa như trước kia. Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển đó. Với mục tiêu hàng đầu là sự hài lòng của người bệnh, chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến kỹ thuật & chất lượng dịch vụ từ khâu chuẩn đoán, khám, chữa bệnh. Và mới đây, để đem lại cho người bệnh sự chăm sóc toàn diện hơn, chúng tôi đã bắt đầu triển khai cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh. 

Chúng tôi là những người nuôi bệnh chuyên nghiệp

Trước đây, khi trong nhà có người thân bị ốm nhập viện, thì nhất định phải có người trong gia đình ở lại viện chăm sóc, nếu không sẽ bị đánh giá là không hiếu thảo. Ngày nay, khi suy nghĩ trở nên cởi mở hơn, chúng ta nhận ra rằng thay vì để một người không có chút kinh nghiệm chăm người bệnh nào, nghỉ việc trong suốt một thời gian dài để chăm nom người thân, tại sao chúng ta không sử dụng một người nuôi bệnh chuyên nghiệp?

Chúng tôi sẽ chăm sóc cho người thân của bạn, theo dõi sát sao tình trạng bệnh & đề phòng những có thể xảy ra. Sau khi tiếp nhận thông tin bệnh nhân & yêu cầu cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ xây dựng chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng, chăm sóc chuyên biệt. Mục đích là để bệnh tình phục hồi một cách nhanh nhất. Cụ thể công việc gồm:

  • – Thay băng, lau rửa vết thương.
  • – Lên thực đơn, chuẩn bị các bữa ăn chính & phụ trong ngày.
  • – Bón cơm, cháo, pha sữa cho người bệnh.
  • – Đo huyết áp, kiểm tra thân nhiệt, theo dõi giấc ngủ.
  • – Hỗ trợ khi người bệnh không thể tự đi vệ sinh, tắm, gội, đảm bảo người bệnh luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.
  • – Đưa bệnh nhân đến gặp bác sĩ khi cần thiết.
  • – Chăm lo đời sống tinh thần cho bệnh nhân ( trò chuyện, đi dạo, …).
  • – Chăm sóc mẹ bầu, chăm sóc người mẹ sau sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh.
  • – Chăm sóc bệnh nhân bị đột quỵ.
  • – Xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình chăm sóc theo yêu cầu của khách hàng.

Để làm được những công việc đó, đầu tiên, người nuôi bệnh được đào tạo làm thế nào để tiếp xúc với bệnh nhân. Sau đó là những kỹ năng y tế như đo huyết áp, kiểm tra mạch, mát xa chân tay, sửa tư thế nằm cho đúng, khử trùng các vết thương lở loét.

Điều quan trọng nhất là làm sao để nắm bắt tâm lý người bệnh, giúp học cảm thấy thoải mái, không e ngại khi có người lạ chăm sóc mình, hai bên cùng hợp tác đem lại kết quả tốt nhất.

Dịch vụ nuôi bệnh tại Bệnh viện Vạn hạnh đem lại sự tin cậy

Trong rất nhiều những đơn vị cung cấp cùng loại dịch vụ tại bệnh viện, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị nhận được sự đánh giá cao & sự tin tưởng của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động: Khách hàng có toàn quyền lựa chọn cho mình dịch vụ khiến họ an tâm nhất. Trong trường hợp, người nuôi bệnh hiện tại không phù hợp, khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẵn lòng thay thế người nuôi bệnh mới. Mọi sự phản ánh hoặc đóng góp ý kiến của khách hàng đều được đón nhận bằng tinh thần cầu thị.

Một số đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Chị Thu – người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại khoa ngoại chấn thương chỉnh hình bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh chia sẻ: “Do gặp tai nạn nên bây giờ mẹ tôi không thể tự đi lại & vệ sinh cá nhân. Tính chất công việc của tôi cũng không cho phép mình có thể ở trong viện chăm mẹ cả ngày. May mắn nhờ có dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện, tôi đã bớt một phần lo lắng. Cô nuôi bệnh chăm sóc mẹ tôi rất chu đáo & nhiệt tình, mong là mẹ tôi có thể sớm xuất viện”.

Bác Tú – bệnh nhân đang điều trị tại khoa Tim mạch: “Vì con cháu đều đang định cư ở nước ngoài nên chúng nó thuê dịch vụ nuôi bệnh cho tôi. Thật ra lúc đầu tôi không quen lắm khi được người lạ chăm sóc. Nhưng sau vài ngày, chị nuôi bệnh coi tôi như người nhà, chăm lo cho tôi từng chút một. Tôi nói con cháu ở nước ngoài yên tâm. Tôi cũng có người tâm sự, bầu bạn cho đỡ buồn.”

Dịch vụ nuôi bệnh hướng đến mục tiêu xã hội

Không chỉ hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe trước, trong và sau khi khám chữa bệnh, chúng tôi còn tạo ra một công việc có thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên của chúng tôi chăm sóc người bệnh bằng cái tâm, mong muốn người bệnh được khỏe mạnh, kéo dài sự sống và luôn tâm niệm rằng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh cũng chính là chăm sóc cho cuộc sống của mình.

Dịch vụ nuôi bệnh tại Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh luôn đồng hành cùng người bệnh, sức khỏe của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Liên Hệ:
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa khoa Vạn Hạnh
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Trung tâm chăm sóc người già TP hcm

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!