Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Kiên Giang

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Kiên Giang – Top 3 Công Ty Uy Tín

“Niềm tin trao đi – Sức khỏe nhận lại”

I. Sứ mệnh của Dịch vụ nuôi bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Kiên Giang

Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó là yêu cầu về chất lượng cuộc sống ngày một cao, công việc cũng vì thế mà luôn chiếm phần lớn quỹ thời gian trong ngày của mỗi người. Vì vậy, khi gia đình có người bệnh, chúng ta rất khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để chăm bệnh hoặc nếu có thì vô cùng hạn chế và không thể chăm sóc người bệnh một cách chu đáo nhất. Tình trạng đó kéo dài sẽ gây áp lực, stress và dẫn đến mệt mỏi, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của cả người nhà bệnh nhân. Bên cạnh đó, việc không có người túc trực bên cạnh dễ khiến người bệnh cảm thấy cô đơn, buồn chán, trạng thái bất ổn trong tâm lý của người bệnh. 

Thấu hiểu nỗi lo của người nhà bệnh nhân và người bệnh, Dịch vụ nuôi bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Kiên Giang ra đời nhằm đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu chăm bệnh, tận tâm chăm sóc người bệnh và luôn sẵn sàng san sẻ gánh nặng cho thân nhân.

II. Dịch vụ nuôi bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Kiên Giang – nơi gửi gắm niềm tin

Với sứ mệnh cao cả và trách nhiệm của nghề y, Dịch vụ nuôi bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Kiên Giang là lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình trong việc chăm bệnh. Chúng tôi trao gửi trọn vẹn sự quan tâm và tình yêu thương của gia đình đến mỗi bệnh nhân qua 05 hoạt động quan trọng chủ yếu:

 • – Thực hiện vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân và giữ gìn vệ sinh khu vực bệnh nhân nằm điều trị.
 • – Phục vụ nhu cầu ăn uống của bệnh nhân theo chỉ định của bác sĩ và yêu cầu từ thân nhân. Đảm bảo việc dùng thuốc theo y lệnh của bệnh nhân.
 • – Thay đổi tư thế cho bệnh nhân (chống loét ép)
 • – Theo dõi tình trạng bệnh nhân để kịp thời thông báo cho nhân viên y tế và thân nhân người bệnh
 • – Đưa bệnh nhân đi dạo khi có sự đồng ý của bác sĩ và người nhà.

Cụ thể:

1. Thực hiện vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân và giữ gìn vệ sinh khu vực bệnh nhân nằm điều trị.

Vệ sinh cá nhân cho người bệnh là nhu cầu thiết yếu hằng ngày và thường xuyên. Vệ sinh cá nhân hàng ngày giúp người bệnh có trạng thái thoải mái nhất để nhanh chóng hồi phục. Hiện nay, không ít gia đình bệnh nhân tự đảm nhiệm việc vệ sinh cá nhân cho người bệnh. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng thực hiện đúng cách thức và đúng quy trình. Vẫn còn đó những sai lầm trong khi vệ sinh cá nhân cho người bệnh và để lại những hậu quả khôn lường như:

 • – Tắm rửa cho bệnh nhân quá nhiều và thời gian tắm rửa quá lâu sẽ gây nhiễm lạnh cho bệnh nhân
 • – Không tránh nước tại vết thương, không vệ sinh sát khuẩn tay trước khi thực hiện vệ sinh cá nhân cho người bệnh làm cho vết thương nhiễm khuẩn trở lại, khó lành, thậm chí gây ra nhiễm khuẩn đường huyết nguy hiểm.
 • – Và đặc biệt đó là người nhà bệnh nhân còn ít quan tâm tới tâm lý bệnh nhân, khiến người bệnh không thoải mái, e dè, mặc cảm, tự ti.

Dịch vụ chăm bệnh tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Kiên Giang luôn sẵn lòng phục vụ với hy vọng mang đến cảm giác thoải mái và an tâm nhất cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo vệ sinh khu vực bệnh nhân nằm điều trị cũng quan trọng không kém. Môi trường bệnh viện có ảnh hưởng tới khả năng phục hồi của người bệnh rất nhiều. Giữ vệ sinh khu vực bệnh nhân nằm tạo không gian sạch sẽ, thông thoáng, tránh lưu giữa mầm bệnh và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo các bệnh khác trong cơ sở y tế.

2. Phục vụ nhu cầu ăn uống của bệnh nhân theo chỉ định của bác sĩ và yêu cầu từ thân nhân. Đảm bảo việc dùng thuốc theo y lệnh của bệnh nhân.

Bạn lo lắng không biết nên cho người bệnh sử dụng hay tránh sử dụng những loại thực phẩm nào? Bạn phân vân trong việc lên thực đơn bữa ăn của bệnh nhân sao cho vừa đủ dinh dưỡng và năng lượng cần thiết? Mọi vấn đề về thực đơn hằng ngày của bệnh nhân đã có Dịch vụ chăm bệnh tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Kiên Giang đảm nhiệm. Chúng tôi có trách nhiệm xây dựng thực đơn cho mỗi bệnh nhân đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ phục vụ quá trình hồi phục của người bệnh. Chúng tôi cam kết mang tới bữa cơm ngon từ nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo ATVSTP, giúp người bệnh thưởng thức ngon miệng nhất.

Dịch vụ chăm bệnh tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Kiên Giang bao gồm cả việc cho người bệnh uống thuốc với tiêu chí 3 ĐÚNG: ĐÚNG LOẠIĐÚNG GIỜĐÚNG LIỀU. Việc này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình chữa bệnh của bệnh nhân, giảm thiểu các nguy cơ khi người nhà bệnh nhân quên không cho người bệnh uống thuốc hay sử dụng sai loại thuốc, quá liều thuốc theo quy định.

3. Thay đổi tư thế cho bệnh nhân (chống loét ép).

Không ít người chăm bệnh là người nhà bệnh nhân có tâm lí cố định bệnh nhân ở một kiểu nằm mà không thay đổi tư thế cho bệnh nhân. Đó là một quan niệm sai lầm và nguy hiểm. Khi bệnh nhân nằm lâu ngày ở một tư thế dễ dẫn tới tình trạng loét ép. Loét ép là một loại loét gây hoại tử do kém dinh dưỡng của một cùng cơ thể bị tỳ đè kéo dài, gây ra sự tắc nghẽn tuần hoàn máu, xung huyết, phù nề, da bầm tím dần dần sẽ bị hoại tử. Vì vậy, cần thiết phải xoay trở cơ thể bệnh nhân thường xuyên đồng thời xoa bóp nhẹ nhàng khi bệnh nhân lâu ngày không di chuyển, đi lại. Thấu hiểu nỗi lo trong việc xoay trở gây ra đau đớn cho bệnh nhân, Dịch vụ chăm bệnh tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Kiên Giang sẵn sàng thay bạn chăm sóc bệnh nhân, trành những mối lo và tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

4. Theo dõi tình trạng bệnh nhân để kịp thời thông báo cho nhân viên y tế và thân nhân người bệnh.

Rất nhiều những trường hợp đáng tiếc xảy ra với bệnh nhân khi người nhà vắng mặt trong chốc lát, ngủ thiếp đi vào buổi đêm khi quá mệt mỏi hay phổ biến hơn là việc xử lý tình huống thiếu bình tĩnh, không đúng cách của người nhà bệnh nhân. Dịch vụ chăm bệnh tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Kiên Giang cam kết ở bên người bệnh 24/24, theo dõi người bệnh một cách sát sao nhất với đội ngũ Chăm sóc viên được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng cả về đạo đức và kỹ năng xử trí các tình huống, thực hiện sơ cứu cơ bản. Những Chăm sóc viên của chúng tôi luôn có mặt kể cả khi bệnh nhân không yêu cầu, nắm bắt mọi thay đổi, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ nếu có.

5. Đưa bệnh nhân đi dạo khi có sự đồng ý của bác sĩ và người nhà.

Luôn nằm trong phòng cùng với những thiết bị y tế và giường bệnh rất dễ gây cảm giác khó chịu, buồn chán đối với bệnh nhân, đặc biệt là đối với người cao tuổi không tiếp xúc nhiều với Internet. Chăm sóc viên của Dịch vụ chăm bệnh tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Kiên Giang ân cần chăm lo đến đời sống tâm lý của bệnh nhân bằng việc đưa bệnh nhân đi dạo trong khuôn viên khi có sự đồng ý của bác sĩ và người nhà bệnh nhân. Thường xuyên đi dạo khi đáp ứng được điều kiện về sức khỏe và an toàn sẽ giúp người bệnh thay đổi không khí, hoạt động nhẹ nhàng, tăng khả năng hồi phục. Hơn tất cả, đội ngũ Chăm sóc viên của Dịch vụ chăm bệnh tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Kiên Giang sẽ trở thành “người bạn tâm giao” trò chuyện cùng bệnh nhân, tạo nên không gian thoải mái, tinh thần vui vẻ, lạc quan cho người bệnh, hỗ trợ việc phục hồi nhanh hơn.

III. Dịch vụ chăm bệnh tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Kiên Giang và những cam kết

Với vị thế là Bệnh viện Hạng Nhất trực thuộc tỉnh Kiên Giang, đã được ghi nhận và tôn vinh với nhiều thành tích trong bề dày tồn tại và phát triển, Chúng tôi tự hào là người đồng hành cùng mọi gia đình trong việc chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Kiên Giang.

 • 1. Khi sử dụng dịch vụ, người bệnh sẽ được chăm sóc toàn diện, thường xuyên về mọi mặt trong quá trình điều trị từ đó đẩy nhanh quá trình hồi phục.
 • 2. Người nhà bệnh nhân có thể yên tâm làm việc để đạt hiệu quả cao thay vì phải lo lắng cho người thân đang nằm viện.
 • 3. Khách hàng được thay đổi chăm sóc viên phù hợp theo nhu cầu của bệnh nhân và thân nhân người bệnh.

“Lương y như từ mẫu” – Với tất cả sự chân thành và trách nhiệm của lương y, Dịch vụ chăm bệnh tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Kiên Giang cam kết mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi bệnh nhân.

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Kiên Giang
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Dịch vụ chăm sóc người già cao tuổi, người bệnh tại Rạch Giá, Kiên Giang

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!