Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện Chợ Rẫy

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy – Top 3 Công ty Uy Tín

Theo Wikipedia, bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, phục vụ toàn miền Nam, nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2010, bệnh viện được Bộ Y tế xếp hạng Đặc biệt với tổng cộng hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác. 

Trong những ngày đầu giải phóng, Bệnh viện Chợ Rẫy thực hiện 3 chức năng chính: điều trị, huấn luyện và nghiên cứu. Phòng bệnh và khám, chữa bệnh cho nhân dân các tỉnh thành phía Nam, cả nước và người nước ngoài; khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ trung cao cấp, diện chính sách chủ yếu cho các tỉnh thành phía Nam; là trung tâm y tế chuyên sâu tại thành phố Hồ Chí Minh. Là cơ sở đào tạo, thực hành chính cho sinh viên trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, học sinh trung học và sau đại học ngành y tế phía Nam.

Dịch vụ nuôi bệnh Chợ Rẫy chuyên nghiệp

Nghiên cứu khoa học về y học và tổ chức thực hiện nghiên cứu các đề tài cấp nhà nước, cấp bộ, cấp cơ sở phục vụ công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu và phòng chống dịch. Hợp tác quốc tế nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị, đưa bệnh viện từng bước chính quy hiện đại. Chỉ đạo tuyến trước về chuyên môn kỹ thuật và quản lý ngành, kết hợp với tuyến trước trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu và phòng chống dịch bệnh.

Giám định y khoa, giám định pháp y, khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho nhân dân. Quản lý kinh tế y tế, thực hiện tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tổ chức bộ máy, thực hiện nhiệm vụ, biên chế, và tự đảm bảo chi thường xuyên về tài chính từng giai đoạn theo phân cấp của Bộ Y tế. Quy mô ban đầu của Bệnh viện Chợ Rẫy khi xây dựng vào năm 1974 là 500 giường, số lượng giường bệnh thực kê không ngừng được tăng lên phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân, đến năm 1999 là 1.242 giường, đến nay là 1.800 giường.

Hiện có hơn 3.322 kỹ thuật đã được Bộ Y tế phê duyệt đang được áp dụng tại bệnh viện. Số người bệnh nội trú trung bình/ngày là 2.544 người, người bệnh ngoại trú khám bệnh trung bình 3.500 người/ngày. Từ ngày 03 tháng 02 năm 2010, Bệnh viện Chợ Rẫy được xếp hạng đặc biệt, là dấu mốc quan trọng để tập thể cán bộ viên chức bệnh viện tiếp tục đoàn kết phấn đấu xây dựng bệnh viện ”Chất lượng – Văn minh – Hiện đại”, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước, sự tin yêu của nhân dân.

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy chất lượng

Sau ngày đất nước thống nhất đến nay, bệnh viện luôn giữ vững sự ổn định và phát triển, quản lý và vận hành tốt bệnh viện đồng bộ và hiện đại, với kỹ thuật và công nghệ luôn được đổi mới và áp dụng, đội ngũ thầy thuốc và nhân viên có đủ trình độ và đạo đức nghề nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân khu vực phía Nam, cả nước và người nước ngoài. Do đó, không quá bất ngờ khi bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải về số lượng bệnh nhân thăm khám cũng như nhập viện trị liệu.

Đây là bệnh viện được đưa vào sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn bệnh nhân, số lượng người bệnh nhập viện bất kì thời điểm nào cũng cao và chính vì vậy dịch vụ chăm bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy ra đời. Bệnh viện là nơi có mức truyền nhiễm cao bởi nơi đây tập trung tất cả những loại bệnh, virus do đó không ai muốn phải ở lại bệnh viện chưa kể nơi đây chật chội, đông đúc.

Với một số gia đình, có thể đăng ký dịch vụ nuôi bệnh Chợ Rẫy để đội ngũ nhân viên có thể thay gia đình chăm sóc vào những lúc gia đình bận rộn, đi công tác hoặc thậm chí chỉ cần chăm sóc vào buổi tối. Những điều dưỡng viên của dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy có đầy đủ kiến thức cần thiết, tận tâm với công việc, đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc theo đúng phác đồ của bác sĩ chỉ định.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy tận tâm

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, nếu không may mắn, gia đình chúng ta có người thân cần nhập viện chữa trị tại bệnh viện Chợ Rẫy thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy vừa an tâm, tiện lợi, không lãng phí thời gian. Gia đình có thể đến thăm sau khi tan ca, ăn uống, vệ sinh cá nhận,… của bệnh nhân sẽ được nhân viên dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Chợ Rẫy chăm sóc tận tình. Chưa kể đến trong khoảng thời gian đó, họ có thể nói chuyện, động viên với người bệnh.

Như vậy, tổng thể dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy ra đời mang lại rất nhiều lợi ích, tiện lợi với những gia đình có người thân cần nhập viện trị liệu tại bệnh viện hàng đầu khu vực phía Nam Việt Nam – bệnh viện Chợ Rẫy. 

Liên Hệ:
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7) 

Ghé thăm: Trung tâm chăm sóc người già tại TPhcm

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!