Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi, Người Bệnh Tại Pleiku

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi, Người Bệnh Tại Pleiku – Top 3 Công Ty Uy Tín

Hiện nay chúng ta luôn bận rộn không có thời gian để chăm sóc người già khi bị ốm. Những lúc như vậy không chỉ người ốm cũng cảm thấy tủi thân, mệt mỏi mà người nhà bệnh nhân cũng vô cùng lo lắng khi không biết phải sắp xếp công việc như thế nào thì mới đảm bảo được mọi việc hiệu quả. Dịch vụ chăm sóc người bệnh đã xuất hiện với phương châm: Chu đáo, tận tâm và trách nhiệm. Dịch vụ này dù chỉ mới xuất hiện trong một vài năm gần đây nhưng đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và khó có dịch vụ nào khác thay thế được. 

Với cuộc sống hiện đại như hiện nay, để nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình, con người luôn phải gồng mình để kiếm nhiều tiền. Nên không có thời gian để chăm sóc người nhà khi bị ốm. Bất kể khi nào gia đình có người thân phải nằm viện điều trị dài ngày thì những người còn lại trong gia đình cũng đều phải lo lắng tất bật nhiều công việc hơn để đủ thời gian vừa làm việc bên ngoài, vừa chăm sóc người thân trong bệnh viện.

Thấu hiểu được những điều đó và cũng chính là những người thường gặp phải vấn đề này, công ty chúng tôi đã xây dựng và phát triển gói dịch vụ chăm sóc người già cao tuổi, người bệnh tại bệnh viện để đảm bảo giúp mọi người có thể an tâm làm việc. Đồng thời giúp người bệnh luôn được thoải mái, vui vẻ, không trở thành gánh nặng của gia đình.

Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là “Sức khỏe, niềm hạnh phúc của các bạn cũng là của chúng tôi. Người bệnh cũng như là người nhà”. Quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty.

Những lợi ích thiết thực mà dịch vụ chăm sóc người già cao tuổi, người bệnh tại Pleiku mang lại”

Tiết kiệm thời gian, công sức cho mọi người

Với công việc bận rộn, chúng ta không có thời gian chăm sóc người nhà khi bị ốm được chu đáo. Nếu bạn chọn nghỉ việc để ở nhà thì gia đình bạn sẽ mất đi nguồn thu nhập, cuộc sống sẽ rất khó khăn. Khi chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh nó sẽ giúp bạn bớt đi gánh nặng, thời gian, công sức, để bạn có thể tập trung làm việc. Nguồn thu nhập được ổn định, đảm bảo được các khoản chi phí phát sinh khi gia đình có người ốm.

Giúp cho sức khỏe bệnh nhân nhanh hồi phục

Chúng tôi hiểu được tâm lý khi các bạn ốm cần người quan tâm, chăm sóc. Với tinh thần làm việc chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp chúng tôi luôn đem đến không khí thoải mái, vui vẻ nhất cho bệnh nhân. Chính vì thế mà sức khỏe bệnh nhân nhanh được hồi phục. Nhân viên chăm sóc tại công ty đều là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo những kỹ năng chăm sóc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ phục vụ người bệnh chu đáo và đúng theo yêu cầu của bác sĩ điều trị.

Cụ thể các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh gồm:

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà bao gồm:

  • – Đảm bảo cho bệnh nhân và môi trường sống xung quanh luôn được sạch sẽ,thoáng mát, cụ thể công việc là: Thay đồ, tắm rửa, đi vệ sinh, thay tã, đổ bô, dọn dẹp chăn, ga, gối, đệm,….của người bệnh.
  • – Đáp ứng nhu cầu ăn uống của bệnh nhân: Theo chỉ định của bác sĩ và người nhà. Luôn theo sát quá trình uống thuốc hay ăn kiêng của bệnh nhân nếu có, để giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho người bệnh.
  • – Luôn tạo ra không khí vui vẻ, thân thiện cùng bệnh nhân. Ngoài sử dụng thuốc và phương pháp điều trị của bác sĩ thì tâm lý lạc quan vui vẻ của người bệnh cũng vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được mong muốn của người bệnh khiến họ luôn tươi vui yêu đời coi họ như người thân trong gia đình là điều chúng tôi mong muốn.
  • – Tất nhiên trong quá trình chăm sóc nếu các bạn chưa hài lòng thì có thể thay đổi người sao cho phù hợp với mong muốn của người bệnh và gia đình.
  • – Chi phí cho dịch vụ này là 300.000 đồng / ngày bao gồm cả ăn trưa.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện:

  • – Ngoài những công việc giống như chăm sóc bệnh nhân tại nhà thì tại bệnh viện chúng tôi phải túc trực bên cạnh bệnh nhân xem nhiệt độ, huyết áp, … thấy có gì khác thường thì báo ngay cho bác sĩ.
  • – Nhân viên chăm sóc bệnh nhân là những người thường xuyên thực hiện chăm sóc tại các bệnh viện lớn, đảm bảo có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng, giúp người bệnh có thời gian điều trị bệnh thoải mái nhất.
  • – Người nhà bệnh nhân cũng không cần phải lo lắng khi không có mặt tại bệnh viện vì đã luôn có nhân viên chăm sóc túc trực bên người bệnh 24/24.
  • – Chi phí cho dịch vụ này là 350.000 đồng / ngày bao gồm cả ăn trưa.

Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân theo giờ:

Ngoài nhu cầu chăm sóc bệnh nhân cả ngày chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân theo giờ tùy theo thỏa thuận với người nhà về thời gian và công việc cụ thể các bạn yêu cầu. Chi phí cho dịch vụ này là 80.000 đồng / 1h làm việc.

Tìm người nuôi bệnh tại Pleiku chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ chăm sóc người già cao tuổi, người bệnh tại Pleiku mong rằng đã giúp quý bạn đọc hiểu hơn về dịch vụ này.

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi, Người Bệnh Tại Pleiku
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Dịch vụ chăm sóc người già cao tuổi, người bệnh tại Gia Lai

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!