Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi, Người Bệnh Tại Long Xuyên

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi, Người Bệnh Tại Long Xuyên – Top 3 Công Ty Uy Tín

Theo một thống kê gần đây của Sở Y Tế tỉnh An Giang, trên địa bàn thành phố Long Xuyên có số người già, người cao tuổi là gần 40,000 người. Trong đó qua khảo sát, 56.5% người cao tuổi có nhu cầu cần người chăm sóc và có đến 94.2% người cao tuổi có nhu cầu nhận thông tin về chăm sóc sức khỏe cán bộ, nhân viên có chuyên môn Y tế. Nhưng xã hội hiện đại ngày nay, không phải gia đình nào cũng có cách thức chăm sóc phù hợp cho người cao tuổi và điều kiện để con cái có thể dành toàn bộ thời gian chăm sóc ông bà, cha mẹ. 

Nhận định chính xác được nhu cầu của xã hội, Dịch vụ chăm sóc người già người cao tuổi, người bệnh tại Long Xuyên ra đời với mục tiêu tiên phong cung cấp các dịch vụ chăm sóc đạt chuẩn quốc tế, sự chăm sóc toàn diện, và hiệu quả sức khỏe cho người già, người cao tuổi, người bệnh, là giải pháp hoàn hảo góp phần xây dựng một gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc.

Tìm người nuôi bệnh tại Long Xuyên chuyên nghiệp

Bằng Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, uy tín, thân thiện giá thành phải chăng, chúng tôi sẽ đem đến cho người già, người cao tuổi, người bệnh những giá trị tuyệt vời:

  • – Thay mặt người nhà chăm nom người cao tuổi bệnh tại bệnh viện hoặc tại nhà: người thân của họ chăm sóc và thể hiện tình cảm như thế nào thì nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện như vậy, coi họ như người thân của mình.
  • – Hỗ từ những việc nhỏ nhất như ăn uống, tắm rửa, uống thuốc theo hướng dẫn, đảm bảo về mặt dinh dưỡng, vệ sinh sạch sẽ cũng như sự an toàn.
  • – Theo dõi tình hình sức khỏe: nhân viên của chúng tôi sẽ thường xuyên thực hiện việc kiểm tra mạch, đo huyết áp, thân nhiệt hàng ngày, ghi lại vào sổ theo dõi và báo tình trạng bệnh nhân cho người thân, bác sĩ.
  • – Động viên tinh thần người cao tuổi người già: Người cao tuổi thường có những suy nghĩ tiêu cực và lầm tưởng bản thân đang là gánh nặng cho gia đình nên dễ dẫn đến tình trạng bệnh lý nghiêm trọng; bằng cách cùng trò chuyện, đi dạo, đọc sách, nghe nhạc, đi dạo… tạo cho họ có tâm lý thoải mái hơn, yêu đời hơn.
  • – Đưa họ đến tham gia các hoạt động của hội người cao tuổi, những hoạt động ngoài xã hội để họ có thêm bạn bè, cảm nhận một cuộc sống vui, khỏe, có ích.
  • – Giúp đỡ người cao tuổi, người bệnh trong việc vật lý trị liệu, tâm lý trị liệu, đi lại, xoa bóp giảm đau mỏi, chăm sóc vết thương, vận động sau phẫu thuật…
  • – Cung cấp sự tư vấn từ những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành khi cần thiết.

Các loại hình chăm sóc mà Dịch vụ chăm sóc người già người cao tuổi người bệnh tại Long Xuyên hiện tại đang cung cấp

  • – Chăm sóc người già người cao tuổi người bệnh tại nhà 24h
  • – Chăm sóc người già người cao tuổi người bệnh tại bệnh viện 24h
  • – Chăm sóc theo giờ hoặc theo buổi tùy thuộc nhu cầu của khách hàng

Đặc biệt đối với loại hình chăm sóc tại nhà, dịch vụ của chúng tôi cung cấp một kế hoạch chăm sóc toàn diện về sức khỏe thể chất, đời sống tinh thần, hòa hợp với cộng đồng. Với mục tiêu khách hàng sẽ có một cuộc sống với chất lượng cao nhất trong chính ngôi nhà của họ, kế hoạch chăm sóc được xây dựng riêng cho từng khách hàng, phù hợp với đặc điểm riêng của từng gia đình.

Công ty chăm sóc người cao tuổi tại Long Xuyên uy tín

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Dịch vụ chăm sóc người già, người cao tuổi, người bệnh đã giúp hàng triệu gia đình trên toàn thế giới vượt qua được nỗi đau của bệnh tật, những mối lo âu của tuổi già.

Để đáp ứng những tiêu chuẩn của công việc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng trau dồi hoàn thiện bản thân với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng. Ngay từ công tác tuyển dụng nhân viên, kiểm tra lý lịch, quá trình đào tạo các kỹ năng chuyên môn, ứng xử, nắm bắt tâm lý đều được thực hiện bài bản và trải qua sự sàng lọc kỹ lưỡng. Tiêu chí của hoạt động của chúng tôi là không chỉ hỗ trợ về mặt sức khỏe mà hướng đến chăm sóc toàn diện. Và trong đó kỹ năng & kinh nghiệm của nhân viên chăm sóc chính là yếu tố quyết định.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ khách hàng & những yêu cầu của gia đình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng lập phương án chăm sóc và thông tin đến các nhân viên để thực hiện theo phương án đã được xây dựng một cách chu đáo, tận tâm.

Ngoài ra, hệ thống chăm sóc khách hàng cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng, của những người có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ 24/7, lắng nghe và phản hồi về ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng.

Dịch vụ chăm sóc người già tại Long Xuyên giá rẻ

Chúng tôi tin rằng người già, người cao tuổi họ sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc khi có người thấu hiểu, chia sẻ những hi vọng cho hôm nay, những mơ ước cho ngày mai và mọi phút giây trong cuộc sống của họ đều xứng đáng để tận hưởng & trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Chúng tôi rất tự hào khi được trở thành người đồng hành với họ trong những thời khắc đó.

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi, Người Bệnh Tại Long Xuyên
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Dịch vụ chăm sóc người già cao tuổi, người bệnh tại An Giang

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!