Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi, Người Bệnh Tại Cần Thơ

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi, Người Bệnh Tại Cần Thơ – Top 3 Công Ty Uy Tín

Trong cuộc sống ai rồi cũng sẽ bị bệnh, ai cũng phải già đi, với trách nhiệm là con cháu thì chúng ta phải thể hiện được lòng yêu thương cha mẹ hay ông bà của mình qua cách chăm sóc họ khi họ về già hay đang có tình trạng sức khỏe không tốt. Vậy chúng ta có thể nào đủ thời gian để có thể vừa lo cho công việc, chăm sóc bản thân và chăm sóc gia đình chỉ trong vòng 24 giờ một ngày? Hiểu được vấn đề mà bạn đang gặp phải ,chúng tôi đã ra mắt dịch vụ thuê người chăm sóc cho người già, người bệnh tại Cần Thơ. Với chất lượng cuộc sống ngày càng phát triển như ở Cần Thơ, tôi tin chắc rằng dịch vụ của chúng tôi vô cùng hữu ích và phù hợp đối với những người có nhu cầu. 

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì sự lựa chọn dịch vụ người chăm sóc cho người già, người bệnh vô cùng tuyệt vời để mọi con cháu có thể có thêm thời gian để lo cho công việc mà không phải bận tâm ông bà hay cha mẹ ở nhà không có ai chăm sóc. Chúng tôi đã phục vụ cho hàng hàng khách hàng và qua hàng ngàn cái hợp đồng được ký kết chúng tôi đảm bảo rằng cho thể mang lại sự hài lòng dành cho quý khách hàng thông qua sự chu đáo của chúng tôi.

Công ty trông người già tại Cần Thơ chuyên nghiệp

Tại đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những công việc mà nhân viên của chúng tôi để chăm sóc người già và người bệnh. Dịch vụ chăm sóc cho người già, người bệnh tại Cần Thơ của chúng tôi cung cấp 2 loại hình thức chính là chăm sóc người già, người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện ( theo ngày hoặc theo giờ). Sau đây là những công việc cơ bản phổ biến của dịch vụ:

 • – Theo dõi sức khỏe của người già, người bệnh ( theo dõi mạch , máu, huyết áp, nhiệt độ, hô hấp). sau đó báu cho người thân và các bác sĩ, y tá hằng ngày hoặc theo chỉ định.
 • – Theo dõi và điều chỉnh ( theo chỉ dẫn của bác sĩ )giờ giấc sinh hoạt của bệnh nhân và người lớn tuổi.
 • – Chuẩn bị và thức ăn, nước uống và phụ giúp trong việc ăn uống đầy dinh dưỡng để giúp mau hồi phục sức khỏe và có nhiều sức khỏe hơn.
 • – Vệ sinh cá nhân : Chuẩn bị nước tắm, quần áo, khăn, .. ( có thể phụ giúp trong việc vệ sinh cá nhân).
 • – Hỗ trợ trong việc lấy thuốc, nhắc nhở và hỗ trợ uống thuốc, sản phẩm dinh dưỡng khác.
 • – Vệ sinh các vật dụng thường dùng trong quá trình sinh hoạt như drap giường, dụng cụ ăn uống, quần áo, …
 • – Kiểm tra sắp xếp đồ đạt cho người già, người bệnh ( quần áo, kiểm tra chỗ nằm, kiểm tra mức độ vệ sinh của các đồ dùng,… )
 • – Giúp người già, người bệnh vận động ( dìu dắt cho các hoạt động đi lại, hoạt động sinh hoạt, …)
 • – Tâm sự, trò chuyện hay đọc báo, tin tức, kể chuyện, hay chăm sóc về mặt tâm lý cho người già và người bệnh.
 • – Massage trị liệu giúp bệnh nhân thư giãn
 • – Bảo vệ : Trông chừng, tránh khỏi các tình huống và vật dụng có thể gây nguy hiểm
 • – Phụ giúp những công việc hỗ trợ thêm nếu được yêu cầu hợp lý.

Tìm người nuôi bệnh tại Cần Thơ uy tín

Với sự đa dạng và thoải mái trong các công việc chăm sóc, chúng tôi muốn tạo cho khách hàng được sự hài lòng và đưa dịch vụ của chúng tôi đến với nhiều người hơn. Vì thế sau đây chúng tôi đưa ra những lợi ích từ việc các bạn chọn dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại Cần Thơ:

 • – Thuê người chăm sóc người già, người bệnh là một dịch vụ không quá đắt đỏ đối với quý khách đang sinh sống tại đây, hiện nay khi nó mang lại cho chúng ta nhiều thời gian hơn để tập trung cho công việc và kiếm thêm thu nhập để phụ cho gia đình những việc khác. Đây cũng có thể gọi là một sự đầu tư khá hiệu quả cho việc bạn bỏ ra ít chi phí để có thêm nhiều thu nhập hơn.
 • – Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo và trải qua những đợt phỏng vấn và kiểm duyệt các hồ sơ nghiêm khắc thì chúng tôi tự tin rằng nhân viên đến từ dịch vụ của chúng tôi là một lựa chọn hoàn hảo của các bạn và ngay cả chúng tôi.
 • – Một điều tuyệt vời hơn khi nói về nhân viên của chúng tôi đó là về sự thật thà , thân thiện và luôn chiều chuộng khách hàng, luôn luôn đón nhận công việc trong tinh thần hân hoan và không nóng tính. Ngoài ra dịch vụ bên chúng tôi còn có sự đa dạng về các tính cách của nhân viên để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với mình hơn (độ tuổi, tính cách, kinh nghiệm làm việc hay các yêu cầu đặc biệt khác, …)
 • – Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ chúng tôi biết được làm hài lòng khách hàng chính là tiêu chí đặt lên hàng đầu vì thế mà chúng tôi luôn cải thiện chất lượng dịch vụ hay cải tiến thêm kỹ năng của nhân viên để làm hài lòng khách hàng như: Hoàn lại phí dịch vụ nếu khách hàng không tìm được người hài lòng trong việc chọn lựa người chăm sóc phù hợp ( tùy trường hợp); đào tạo nhân viên liên tục để ngày càng tốt hơn; luôn cập nhật những khuyến mãi và ưu đãi dành cho những khách hàng thân thiết của chúng tôi,…

Dịch vụ thuê người trông bệnh tại Cần Thơ tận tâm

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi, Người Bệnh Tại Cần Thơ
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)

Ghé thăm: Chăm sóc vết loét người già

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!