Dịch Vụ Nuôi Đẻ Tại Bệnh Viện Từ Dũ – Chăm Sóc Sau Sinh

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Nuôi Đẻ Tại Bệnh Viện Từ Dũ – Chăm Sóc Sau Sinh

Nhắc đến những bệnh viện nổi tiếng tại Sài Gòn thì chúng ta không thể không nhớ đến một bệnh viện phụ sản có tiếng đó chính là bệnh viện Từ Dũ – được đặt theo tên của bà Từ Dụ, hoàng thái hậu triều Nguyễn. Là một trong bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam trong vấn đề về hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo, nơi đây đã cho ra đời rất nhiều thế hệ em bé. Bệnh viện Từ Dũ được đánh giá cao trong công tác chuyên môn.  

Trong đó, ca phẫu thuật thành công tách đôi song sinh Việt Đức gây tiếng vang năm 1988 là bước đột phá trong lĩnh vực y tế cả nước. Từ đó đưa tên tuổi bệnh viện vươn tầm thế giới. Bệnh viện cũng là nơi đầu tiên triển khai thành công các thành tựu mới trong lĩnh vực y khoa như: Triển khai siêu âm trong sản phụ khoa, mổ nội soi phụ khoa (năm 1990), thành lập khoa phục hồi chức năng trẻ sơ sinh (năm 1996), triển khai thành công phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (năm 1997), nuôi sống trẻ sơ sinh cực non bằng phương pháp Kangaroo, di truyền, v.v… Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân dân, hiện nay Bệnh viện Từ Dũ đã nâng tổng số giường bệnh lên 1.000 giường.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh bệnh viện Từ Dũ

Hiện nay, bệnh viện gồm 8 phòng chức năng, 16 khoa lâm sàng và 7 khoa cận lâm sàng. Về đội ngũ cán bộ Y, Bác sĩ tính đến tháng 12 năm 2014 tổng số cán bộ công nhân viên chức của bệnh viện là 2280 người. Trong đó có: 05 Tiến sĩ Bác sĩ; 01 Tiến sĩ Dược sĩ, 64 Thạc sĩ Bác sĩ; 02 Thạc sĩ Kỹ sư; 1 Thạc sĩ Dược sĩ. 36 Bác sĩ Chuyên khoa II; 113 Bác sĩ Chuyên khoa I; 5 Dược sĩ Chuyên khoa I; 115 Bác sĩ; 7 Dược sĩ, 278 Cử nhân Điều dưỡng, Hộ sinh, Gây mê,… Chính nhờ có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, bệnh viện Từ Dũ đã và đang gây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh và mang về rất nhiều thành tích đáng kể. Bệnh viện thành công rất lớn trong giải quyết tình trạng hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo.

Bệnh viện là nơi ra đời của rất nhiều trẻ sơ sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh con cũng được gọi là sinh đẻ, vượt cạn, sinh nở, hoặc đẻ con, là đỉnh điểm của quá trình thai nghén và sinh sản với việc đẩy một hay nhiều trẻ sơ sinh ra khỏi tử cung của người mẹ theo đường âm đạo hoặc dùng biện pháp mổ lấy thai. Vào năm 2015 đã có khoảng 135 triệu ca sinh nở trên toàn cầu.

Khoảng 15 triệu đứa trẻ sinh ra trước 37 tuần thai nghén, trong khi từ 3 đến 12% sinh sau 42 tuần.Trong các nước phát triển, hầu hết các ca sinh nở xảy ra ở bệnh viện, trong khi ở các nước đang phát triển hầu hết sinh đẻ tại nhà với sự hỗ trợ của một bà đỡ truyền thống.

Dịch vụ tắm bé tại nhà bệnh viện Từ Dũ

Sinh con là cả một quá trình 9 tháng 10 ngày vất vả, đau đớn và hạnh phúc. Tuy nhiên để sinh được em bé cả mẹ và gia đình cần chuẩn bị tâm lý cũng như vật chất một cách đầy đủ và hoàn thiện. Thông thường có hai phương pháp sinh con: sinh thường và sinh mổ.

Đối với sinh thường, thời gian hồi phục nhanh nên sản phụ chóng khỏe và có thể chăm sóc bé sớm hơn, mất máu thường ít hơn sinh mổ, tiết sữa nhanh hơn và thường nhiều sữa hơn, sản dịch sau sanh thoát ra tốt hơn nên ít bị viêm nội mạc tử cung hơn, không chịu ảnh hưởng của thuốc mê hay thuốc gây tê, tránh được các biến chứng do gây mê – tê và phẫu thuật, ngoài ra sinh thường còn đem lại cho bà mẹ cảm nhận những diễn biến trong cơ thể khi đón con chào đời và niềm hạnh phúc khi cuộc vượt cạn thành công, chi phí sanh thường rẻ hơn sanh mổ.

Còn với sinh mổ thì cứu được mẹ và thai nhi nếu mẹ hay thai có bệnh lý không thể sanh ngã âm đạo an toàn, cứu được thai nhi khi sanh ngã âm đạo thất bại, cần lấy thai ra nhanh, xử trí đồng thời bệnh lý mẹ như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hay triệt sản, con tránh được một số bệnh lây truyền từ đường sinh dục mẹ. Với phương pháp nào cũng đều ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của người mẹ và cần thời gian hồi phục tối thiểu là 7 ngày tại bệnh viện để được bác sĩ theo dõi thêm.

Chăm sóc rốn bệnh viện Từ Dũ

Chăm sóc rốn bệnh viện Từ Dũ

Tìm người chăm sóc trẻ sơ sinh Từ Dũ

Như vậy trong quá trình điều dưỡng tại bệnh viện, người nhà có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh bệnh viện Từ Dũ để đảm bảo hơn. Với đội ngũ điều dưỡng viên dịch vụ nuổi đẻ tại bệnh viện Từ Dũ cung cấp luôn luôn tận tâm, trách nhiệm, có kiến thức có thể mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người nhà. Chưa kể với dịch vụ nuôi đẻ tại bệnh viện Từ Dũ làm việc toàn thời gian 24/24 giúp người mẹ phục hồi sức khoẻ một cách nhanh chóng và tránh được những tâm lý trầm cảm sau sinh.

Với những người mới sinh em bé, tâm lý, sức khoẻ đều giảm sút một cách trầm trọng, tâm lý không ổn định khiến mẹ khó kiểm soát hành động, suy nghĩ và cũng rất dễ dẫn đến tình trạng trầm cảm sau sinh. Tuy nhiên với cách chăm sóc trẻ sơ sinh bệnh viện Từ Dũ chúng tôi có thể giúp các bà mẹ thoải mái hơn, tâm trạng ổn định và có thể nhanh chóng chữa khỏi căn bệnh trầm cảm này và sức khoẻ dần ổn định hơn.

Liên hệ:
Dịch Vụ Nuôi Đẻ, Nuôi Sinh Tại Bệnh Viện Từ Dũ
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)  

Ghé thăm: Chăm sóc sản phụ mổ lấy thai

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!