Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Quận Tân Phú

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Quận Tân Phú

Nhắc hẳn với bổn phận là một người con về cháu ai cũng muốn có thể được ở bên cạnh tự tay chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ cho cha mẹ ông bà của mình một cách thường xuyên nhất. Thế nhưng, do tính chất công việc khiến nhiều người không thể dành nhiều thời gian để hoàn thành tốt công việc chăm sóc người thân của mình với khoảng thời gian eo hẹp. Thấu hiểu những trăn trở, khó khăn của mọi người, công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi tại nhà tự tin sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn tại Quận Tân Phú. 

Dịch vụ cho thuê nhân viên chăm sóc người tại Tân Phú của chúng tôi đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực vừa chất lượng, trình độ chuyên môn cao, vừa có phẩm chất đạo đức tốt. Bạn có thể an tâm tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi và tiếp tục những công việc của mình, người thân của bạn sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng bởi những người nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu.

Nhu cầu tìm người trông nom người già ở Quận Tân Phú ngày càng tăng

Trong những năm gần đây, dân số Việt Nam đang dần trở nên già hoá, tỷ lệ người già cao tuổi sức khoẻ yếu ngày càng cao. Tuy nhiên hầu hết cuộc sống hiện đại khiến ai cũng bận rộn với công việc hàng ngày, không có đủ thời gian để chăm sóc cho ông bà, cha mẹ của mình một cách tốt nhất.

Có rất ít những người con, người cháu có đủ thời gian và công sức để vừa lo công việc, vừa đảm đương trông nom bố mẹ, ông bà lớn tuổi cả ngày. Chính vì thế dịch vụ chăm sóc người già tại nhà đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời buổi hiện nay.

Các gói dịch vụ cho thuê người chăm sóc người cao tuổi tại công ty chúng tôi

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn về người chăm sóc, chọn khung giờ hay các gói dịch vụ chăm sóc khác tùy vào yêu cầu và khả năng tài chính của gia đình bạn.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 4 gói dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà bao gồm:

Dịch vụ chăm sóc 24/24

Gói dịch vụ này phù hợp với những gia đình đặc biệt bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa nhà hoặc những gia đình neo đơn.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần sắp xếp chỗ ăn ngủ cho nhân viên, thay vào đó người chăm sóc sẽ giúp bạn chăm lo cho người già 24/24 thật kỹ lưỡng kể cả khi bạn không có ở nhà. Người thân của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo đến từng chi tiết như ăn uống, vệ sinh cá nhân, cho uống thuốc, đi dạo, báo cáo tình trạng sức khỏe người già trong ngày,…

Dịch vụ chăm sóc theo giờ

Với gói này, nhân viên sẽ chăm sóc người già tại theo số giờ mà khách hàng yêu cầu. Đây là một trong những dịch vụ đang được nhiều sự quan tâm nhất bởi sự tiện lợi và giá hợp lý, phục vụ chất lượng. Bất kể khi nào bạn không có thời gian để chăm sóc cho ông bà, cha mẹ, có thể liên hệ thuê người giúp trông nom người cao tuổi trong lúc bạn đi vắng.

Dịch vụ chăm sóc theo ca

Nhân viên sẽ đến nhà bạn và chăm sóc cho người cao tuổi vào ca sáng hoặc ca chiều theo yêu cầu. Đây là gói dịch vụ phù hợp khi khách hàng phải đi làm theo ca, cần có người chăm sóc người thân lớn tuổi khi không có mặt ở nhà.

Các cam kết về dịch vụ chăm sóc người già của công ty:

  • – Cung cấp những điều dưỡng viên có học vấn, trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo thành thạo các kỹ năng chăm sóc tốt.
  • – Thông tin của những điều dưỡng viên được cung cấp đầy đủ, rõ ràng.
  • – Các hoạt động, tiến trình chăm sóc bệnh nhân được thực hiện bài bản, khoa học.
  • – Đặt cái Tâm lên hàng đầu, tôn trọng người bệnh, thân nhân người bệnh.
  • – Nhân viên nhiệt tình, tận tụy, niềm nở và làm việc có trách nhiệm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người cao tuổi

  • – Tiến trình chăm sóc khoa học sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của người già, bệnh nhân.
  • – Giúp người nhà có thể yên tâm làm việc với trình độ chuyên môn của học viên.
  • – Giúp người già có một người bên cạnh để bầu bạn giúp các cụ trở nên thoải mái hơn về tinh thần khi bạn không thường xuyên ở bên họ.
  • – Có người phát hiện và xử lý kịp thời những sự việc ngoài ý muốn, đột biến nguy hiểm mà dễ xảy ra đối với người gia như đột quỵ, tụt huyết áp, chóng mặt, té ngã…
  • – Có người theo dõi sát sao tình trạng và chiều hướng sức khỏe của người già để kịp thời báo cho gia đình bệnh nhân, bác sĩ và có những biện pháp điều trị phù hợp.

Công ty chúng luôn luôn cố gắng để có thể đáp ứng và phục vụ tốt nhất mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng với mục tiêu sức khỏe của người thân và gia đình quý khách là trên hết. Chúng tôi làm việc luôn dựa trên ba nguyên tắc “Có Tâm – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp”. Và với một tập thể là các bác sĩ, y tá, điều dưỡng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hy vọng rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả mọi nhà, mọi gia đình.

Đến với dịch vụ chăm sóc người cao tuổi do chúng tôi cung cấp, cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ thông tin và tư vấn chi tiết nhé!

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Quận Tân Phú
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày & Đêm 24h/7)

Ghé thăm: Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn TPhcm

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!