Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Quận Tân Bình

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Quận Tân Bình

Nhu cầu cần thuê nhân viên chăm người già ngày càng cao, đặc biệt ở những thành phố đông dân như Quận Tân Bình. Với nền kinh tế phát triển, đồng nghĩa phần đông mọi người luôn phải tất bật với công việc mà không có nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình. Thậm chí nhiều người chẳng thể vừa làm việc, vừa phải chăm sóc người thân lớn tuổi ở nhà.

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ thuê người chăm sóc người cao tuổi, mang lại giải pháp tốt nhất cho các gia đình đang bận tâm việc người thân lớn tuổi không có người chăm lo.

Để hiểu hơn về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ba lợi ích cơ bản khi thuê người chăm sóc người già tại Tân Bình nhé!

Lợi ích khi thuê dịch vụ chăm sóc người cao tuổi

Tiết kiệm tối ưu thời gian và công sức

Vừa phải đảm đương công việc bên ngoài, vừa phải chăm sóc cho ông bà/cha mẹ sẽ khiến nhiều người cảm thấy bất lực, mệt mỏi.

Khi có sự hỗ trợ của những nhân viên chăm sóc người cao tuổi chuyên nghiệp, bạn sẽ được san sẻ bớt gánh nặng và an tâm tập trung vào công việc hơn.

Chăm sóc người già chu đáo

Hầu hết chúng ta đều mong muốn có thể bên cạnh chăm lo cho ông bà/ cha mẹ. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng có đủ khả năng và thời gian để làm việc này.

Những những người lớn tuổi thì sức khỏe và các chức năng sẽ càng suy giảm, vì thế họ luôn cần có người ở cạnh trông nom và chăm sóc những sinh hoạt hàng ngày. Nếu bạn không có đủ thời gian, những người chăm sóc có chuyên môn sẽ thay bạn lo lắng cho người thân thật chu đáo.

Những nhân viên trông nom người lớn tuổi đều đã được đào tạo bài bản nên chắc chắn ông bà/cha mẹ của bạn sẽ được hưởng chế độ nghỉ dưỡng phù hợp, phương pháp chăm sóc khoa học.

Bầu bạn với người lớn tuổi

Người càng lớn tuổi sẽ càng nhạy cảm, họ sẽ cảm thấy cô đơn, lo lắng khi không có người thân ở bên. Hoặc thậm chí dễ bị mắc bệnh đãng trí tuổi già.

Nhân viên dịch vụ chăm sóc người già sẽ thường xuyên trò chuyện, bầu bạn với các bác, các cụ như chính người thân của mình. Thường xuyên lắng nghe tâm sự, cùng đi dạo để ông bà có tâm lý thoải mái, vui vẻ hơn.

Tiêu chuẩn nhân viên giúp việc chăm sóc người già

 • – Nhân viên có lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng và phải có cam kết và xác nhận của chính quyền địa phương
 • – Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của bệnh viện, cơ quan chính quyền địa phương về việc không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc chăm sóc
 • – Kỹ năng giao tiếp: Nhân viên biết cách nói chuyện, tâm sự chia sẻ với các cụ, chăm sóc tận tình, chu đáo, chủ động sắp xếp thời gian để các cụ ra ngoài đi dạo, hít thở bầu không khí trong lành và giao lưu nói chuyện tạo tâm lý thoải mái thư giãn hơn so với việc ở trong phòng với bốn bức tường.
 • – Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong nhà bếp: chủ động liên hệ với người nhà bệnh nhân để lên thực đơn đi chợ, lựa chọn những nguồn thực phẩm an toàn và phù hợp, khoa học cho người cao tuổi, người bệnh
 • – Kỹ năng phục vụ người cao tuổi trong việc ăn uống: chuẩn bị bữa ăn kịp thời, hoàn tất và chu đáo. Nếu các cụ chưa hợp với khẩu vị thì có sự điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị nhu cầu của họ. Ăn uống khoa học, có thể chia làm nhiều bữa nhỏ cùng với chế độ dinh dưỡng giàu thực vật có lợi cho sức khỏe người già, người ốm
 • – Phụ công việc vệ sinh cho người cao tuổi: tắm rửa, đóng bỉm, thay đồ, giặt đồ, vệ sinh…
 • – Các tình huống liên quan người cao tuổi: giúp người cao tuổi ăn ngủ đúng giờ giấc, chế độ uống thuốc đúng giờ, đúng đơn của bác sĩ đã kê. Xử lý các tình huống phát sinh đo đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu thông thường, thông báo với bác sĩ, gia đình nếu có trường hợp bất khả kháng xảy ra.

Những bất cập khi tìm kiếm người chăm sóc người cao tuổi

 • – Hiện nay có rất nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng nhu cầu cần thuê nhân viên trông nom người lớn tuổi ngày càng cao, giả danh người chăm sóc để lợi dụng lúc sơ hở đánh cắp tài sản có giá trị của chủ nhà.
 • – Người chăm sóc không được đào tạo kỹ càng, không có chuyên môn chăm sóc người lớn tuổi dễ xảy ra những sai sót, không xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ xảy ra khiến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người già.
 • – Công ty cung cấp dịch vụ kém uy tín, nhân viên chăm sóc gây ra lỗi và bỏ chạy nhưng đơn vị không chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại cho gia chủ.

Chính vì những vấn đề mà nhiều người gặp phải khi tìm kiếm người chăm sóc cho ông bà/cha mẹ, khiến họ không biết nên chọn đơn vị nào đáng tin cậy.

Nếu bạn chưa tìm được nơi cung cấp dịch vụ phù hợp thì hãy đến ngay công ty chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng về những rủi ro nêu trên. Hơn thế dịch vụ chăm sóc người cao tuổi của chúng tôi có chất lượng cực tốt, nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng!

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Quận Tân Bình
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày & Đêm 24h/7)

Ghé thăm: Trung tâm nuôi dưỡng người già TPhcm

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!