Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Quận 3

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Quận 3

Quận 3 là nơi đang phát triển khá nhanh nằm trong nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Được nhà nước chính thức thành lập ngày 27/5/1959 bao gồm 12 phường (1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – Võ Thị Sáu). Quận 3 có vị trí địa lý giáp trực tiếp với các quận trực thuộc Sài Gòn như: Quận 1, Quận 10, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận. Tại đây có mật độ dân số khoảng 38.694 người/km2 và có tổng số dân ước tính vào năm 2019 là 190.375 người.

Giới thiệu về dịch vụ chăm sóc tại Quận 3

Hiện nay, tại Quận 3 có rất nhiều mô hình chăm sóc khác nhau như: chăm sóc trẻ em/trẻ sơ sinh, chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc người cao tuổi,…. Nổi bật và phát triển nhất chính là chăm nôm cho người già với lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng cao.

Đây là một hình thức chăm sóc điều dưỡng, giúp cho đối tượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ nhận được những liệu trình và hỗ trợ họ trong các vấn đề sức khoẻ, sinh hoạt. Bạn có thể cần đến dịch vụ này trong một số trường hợp nhất định, vì thế tại Quận 3, loại hình này đã và đang phát triển từ rất lâu.

Vì sao điều dưỡng là lựa chọn của mọi gia đình

Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc chăm sóc bệnh nhân và chưa thể hiểu rõ được quy tắc cũng như liệu trình chăm sóc, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc thuê một chuyên viên cho dịch vụ này. Sau đây là những lý do mà bạn thực sự nên đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ chăm người già bởi tính tiện dụng của nó:

 • – Người già được chăm sóc với liệu trình dành riêng cho tình trạng sức khỏe của họ bằng một thực đơn cũng như thời gian ăn uống hợp lý nhằm hấp thụ tốt dưỡng chất.
 • – Ngoài các hoạt động sinh hoạt cơ bản, người già khi được sử dụng dịch vụ này còn được kích thích và khí lệ tinh thần tập thể dục thể thao với cường độ nhẹ theo lộ trình nâng cao sức đề kháng được các chuyên gian đề ra.
 • – Tinh thần của người già cũng dần được cải thiện và trở nên minh mẫn hơn bởi những phương pháp tối ưu và khoa học. Từ đó nâng cao được chất lượng đời sống tinh thần và kéo dài tuổi thọ.
 • – Giấc ngủ của người già cũng được chăm sóc kỹ càng bằng những phương thức hỗ trợ tuyệt vời như bố trí ánh sáng, không khí, điều hoà, âm thanh,….
 • – Người già sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi tình huống nguy kịch hoặc chuyển biến xấu của một số bệnh nền. Họ sẽ được đội ngũ điều dưỡng thực hiện sơ cứu theo đúng các kiến thức đã được đào tạo.

Mục tiêu của dịch vụ chăm sóc người cao tuổi

Đối với việc chăm sóc người cao tuổi, đây là một trong những điều được nhiều người quan tâm hàng đầu trong xã hội bận rộn và tấp nập như hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay dịch vụ này để nhận lại nhiều quyền lợi đặc biệt. Vậy các công ty đầu tư vào dự án hỗ trợ chăm sóc người già nhằm mục tiêu gì?

 • – Giảm thiểu thời gian bận rộn và tạo thêm nhiều khoảng không rảnh rỗi cho các khách hàng cần đến dịch vụ này.
 • – Nâng cao tình trạng, sức khỏe và tinh thần cho người được chăm sóc.
 • – Đảm bảo quản lý và xử lý được những trường hợp bất cập trong hoạt động sống của người cao tuổi.
 • – Cải thiện được những nhu cầu quan tâm, lo lắng và trò chuyện của người già. Mang đến họ những cảm giác vui vẻ và đầy năng lượng đồng thời bỏ qua các sự cô đơn, buồn tủi khi con cháu chưa đủ thời gian cận kề bên cạnh.

Mô hình chăm sóc người cao tuổi

Hiện nay, xét trên mặt bằng chung và tính tổng quát của thị trường dịch vụ này, các công ty đang tập trung vào việc đầu tư và phát triển 2 loại hình chăm sóc người già cao tuổi:

 • – Tại nhà: đây chính là một trong những mô hình được nhiều khách hàng lựa chọn và mang đến họ sự hài lòng bậc nhất. Theo đó là mức chi phí phải bỏ ra vô cùng hợp lý.
 • – Tại cơ sở/viện dưỡng lão: đây cũng là hình thức nhận về nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ phía người sử dụng dịch vụ. Tuy vậy, đối với hình thức chăm sóc này, bạn cần phải thỏa thuận để đưa ra một mức lệ phí phù hợp.

Trên đây là hai mô hình chăm người già được nhiều người tin tưởng và tín nhiệm hàng đầu hiện nay. Tuy vậy, bạn nên thấu hiểu người thân của mình và đưa ra một lựa chọn hợp lý dành cho họ. Hầu hết người già thường có xu hướng thích ở nhà hơn vì thế đây cũng là mô hình được sử dụng nhiều nhất trong những năm trở lại đây.

Đơn vị uy tín hỗ trợ chăm sóc người già

Nếu bạn vẫn băn khoăn hay thắc mắc điều gì về mô hình dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại Quận 3, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được làm rõ những thông tin đó. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn nhiều điều thú vị và những góc nhìn tổng quan khác.

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Quận 3
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)

Ghé thăm: Trung tâm chăm sóc người già tại TPhcm

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!