Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Bình Chánh

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Bình Chánh

Bình Chánh là khu vực phát triển kinh tế vượt trội, vì vậy người dân ở đây khá bận rộn và có ít thời gian rảnh rỗi để dành cho gia đình. Chính vì thế nhiều gia đình có ông bà, cha mẹ già yếu nhưng không thể để tạm gác công việc để ở nhà mà chăm sóc cho người thân.

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất dành cho họ? Chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê người chăm sóc người già cao tuổi tại Bình Chánh. Cung ứng những người nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn săn sóc đấng sinh thành để bạn có thêm thời gian tập trung vào công việc hơn.

Thuê người chăm sóc trông nom người già ở Bình Chánh để chăm lo cho ông bà, cha mẹ chu đáo hơn

Việc chăm sóc cho người già luôn là vấn đề vô cùng quan trọng và là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều mong muốn ông bà cha mẹ ở độ tuổi xế chiều được nghỉ ngơi, an dưỡng với một chế độ chăm sóc tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian đã ở bên cạnh chăm sóc 24/24 được.

Vì thế nhiều gia đình ngày nay thường tìm đến dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà của công ty chúng tôi. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất giúp hỗ trợ vợ đã chăm sóc người thân trong khi bạn vắng nhà.

Công ty chúng tôi cung ứng dịch vụ chăm sóc người già cao tuổi uy tín ở Bình Chánh

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc người già uy tín ở Bình Chánh, công ty chúng tôi luôn cam kết giới thiệu những người chăm sóc giỏi, có kinh nghiệm, phục vụ ân cần chu đáo cho người thân của bạn.

Hơn nữa với ưu điểm là đội ngũ chuyên viên chăm sóc có trình độ cao và đã có kinh nghiệm phục vụ cho nhiều ông bà ở các gia đình khác nhau, vì thế nhân viên của chúng tôi rất thạo việc và không cần chủ nhà phải phải chỉ bảo gì thêm.

Khi đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của ông bà, cha mẹ. Chẳng hạn như:

 • – Chăm sóc người lớn tuổi đi lại khó khăn: Nhân viên sẽ hỗ trợ chăm sóc các sinh hoạt hằng ngày và dìu dắt ông bà đi lại.
 • – Chăm sóc người lớn tuổi không còn khả năng đi lại: Nhân viên sẽ giúp chăm lo toàn diện về bữa ăn, vệ sinh cá nhân, theo dõi sức khỏe,…
 • – Chăm sóc người cao tuổi thường xuyên thức đêm: Nhân viên cùng thức đêm với các ông bà để luôn sẵn sàng hỗ trợ việc đi vệ sinh hay xoa bóp giảm đau nhức xương khớp.

Một số công việc của người giúp chăm sóc, trông nom người bệnh

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người già cao tuổi, người bệnh, không chỉ giúp bệnh nhân được chăm sóc tốt, nhanh chóng hồi phục mà còn giúp gia đình có thêm thời gian để nghỉ ngơi, thực hiện các công việc khác. Sau đây sẽ là một số công việc mà người giúp chăm nom người già, người bệnh sẽ làm:

 • – Thực hiện vệ sinh thân thể, giúp thay quần áo sạch cho người lớn tuổi
 • – Thay tã, bỉm, tấm lót cho người bệnh, người lớn tuổi nằm một chỗ
 • – Đi chợ, nấu các món ăn ngon phù hợp, giàu dinh dưỡng, lành mạnh cho người bệnh
 • – Dìu người bệnh đi lại, đưa người bệnh đi dạo
 • – Trò chuyện, chia sẻ, tâm sự cùng người lớn tuổi để họ không cảm thấy buồn chán, cô đơn.

Một số cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, giữ vững uy tín và chất lượng, nên chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện và nâng tầm chất lượng dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên các tiêu chí sau:

 • – Hợp đồng pháp lý đầy đủ, minh bạch rõ ràng, nêu rõ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ giữa ba bên: khách hàng, nhân viên chăm sóc, công ty
 • – Nhân viên chăm sóc có lý lịch trong sạch, có sự xác nhận của địa phương cư trú
 • – Nhân viên chăm sóc đảm bảo điều kiện về sức khỏe để làm việc, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • – Nhân viên có phẩm chất thật thà, trung thực, biết lắng nghe và tôn trọng mọi người, chăm chỉ, chịu khó

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc người già cao tuổi, người bệnh uy tín, đảm bảo chất lượng

Tóm lại công ty chúng tôi là đơn vị có đủ nguồn nhân lực đáp ứng về số lượng và chất lượng, có thể thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đây cũng chính là nguyên nhân lớn nhất giúp cho nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm người giúp chăm sóc ông bà, cha mẹ 24/24 ở Bình Chánh để có thể an tâm và tập trung vào công việc hãy liên hệ với chúng tôi. Với giá cả phù hợp, chất lượng phục vụ tốt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Cao Tuổi Tại Bình Chánh
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày & Đêm 24h/7)

Ghé thăm: Trung tâm chăm sóc người già tại TPhcm

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!