Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Quận 5

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Quận 5

Ngoài việc chăm sóc trực tiếp, một số bệnh nhân cần được kiểm tra và quan tâm theo dõi thông qua các app dành riêng cho lĩnh vực này. Để hiểu thêm và nắm bắt được các thông tin về ứng dụng kiểm soát sức khỏe uy tín chất lượng, bạn nên cân nhắc việc sử dụng mô hình dịch vụ này. Hiểu được nhu cầu đó, bài viết này sẽ mang đến bạn danh sách 5 app kiểm soát sức khoẻ bệnh nhân được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhất trong năm 2022.

App kiểm soát sức khỏe là gì?

Đây là một hình thức chăm sóc bệnh nhân thông qua mạng internet mà bác sĩ hoặc người nhà có thể trực tiếp liên hệ với nhau. Từ đó có thể quan tâm và đưa ra những phương pháp hỗ trợ kịp thời nâng cao sức khoẻ cho người bệnh.

App hỗ trợ kiểm soát sức khoẻ bệnh nhân là công cụ vô cùng quan trọng và thuận tiện dành cho nhiều đối tượng người dùng (có thể là người thân hoặc bác sĩ). Với nhiều ưu điểm nổi bật, chắc hẳn đây là một sản phẩm công nghệ cần cho cho việc đảm bảo và phục hồi sức khoẻ người bệnh theo đúng các liệu trình khoa học.

5 app kiểm tra sức khoẻ cho bệnh nhân

Sau đây là danh sách 6 app uy tín chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực y tế/chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân dau khi hồi phục được chúng tôi tổng hợp và mang đến bạn sau đây: 

Jio Health

Jio Health là một ứng dụng hỗ trợ bệnh nhân có thể thăm khám và nhận sự tư vấn tại nhà. Điều này là vô cùng tiện lợi, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân hay gia đình. Với những điểm sáng nổi bật, Jio Health đã thành công chiếm trọn sự tin tưởng và tín nhiệm của phần lớn khách hàng, ưu điểm:

 • – Có nhiều sự lựa chọn, thời gian không hạn chế, địa điểm cụ thể, bác sĩ chuyên môn cao.
 • – Hồ sơ bệnh nhân được lưu trực tiếp và bảo mật ngay trên hệ thống.
 • – Mua thuốc trực tuyến, tư vấn mỗi khi bạn cần.
Samsung Health

Ứng dụng quản lý sức khoẻ bệnh nhân và cung cấp những chỉ số cụ thể từ hoạt động sinh hoạt, do tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một trong số ít những app có tính chính xác và tiện dụng cũng như hiệu quả nhất trên thị trường ngày nay, ưu điểm:

 • – Kiểm tra lại hồ sơ cá nhân dễ dàng và thuận lợi.
 • – Thống kê toàn bộ hoạt động trong ngày và đưa ra đề xuất khoa học.
 • – Có khả năng kết nối trực tiếp với các thiết bị thông minh hỗ trợ điều chỉnh và báo cáo những điều nên làm đối với người bệnh.
GlobeDr

GlobeDr là một ứng dụng thuận tiện cho việc đặt lịch thăm khám chăm sóc sức khỏe của những đối tượng khách hàng hướng tới sự thuận tiện và nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian, bác sĩ và những yếu tố xoay quanh vấn đề thăm khám ngay tại nhà hoặc bất kỳ nơi đây trong mọi thời điểm. GlobeDr cũng mang không ít những ưu điểm nổi trội:

 • – Lên lịch thăm khám dễ dàng tại địa chỉ cụ thể và lựa chọn bác sĩ theo nhu cầu.
 • – Hồ sơ được tạo hoàn toàn trên hệ thống trực tuyến, ngoài theo dõi tình trạng bệnh nhân, GlobeDr còn có thể kiểm tra sức khoẻ của cả gia đình.
 • – Cung cấp địa chỉ các cơ sở y tế gần nhất với các đánh giá cụ thể.
 • – Cập nhật liên tục những thông tin, kiến thức, phương pháp mới cho bệnh nhân.
iCNM

iCNM giúp người nhà có thể dễ dàng theo dõi tình trạng và có biện pháp xử lý các tình huống cấp thiết cho người bệnh. Đối với ứng dụng iCNM, bạn chủ cần nhập một số thông tin về triệu hay dấu hiệu nào đó của người bệnh. Sau đó hệ thống sẽ tự động phân tích và tổng hợp dữ kiện để đưa đến bạn những thông tin sơ khảo và phương pháp sơ cứu kịp thời. Ưu điểm:

 • – Đặt lịch trực tuyến các dịch vụ xét nghiệm và lấy mẫu tại nhà.
 • – Trao đổi và giải đáp thắc mắc trực tiếp với bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.
 • – Thành lập hồ sơ cho bệnh nhân để dễ dàng quản lý trực tuyến.
ViDoctor

ViDoctor là một app uy tín với các chi phí minh bạch hàng đầu thị trường. Khi sử dụng app này, bạn có thể tiến hành đặt lịch và thăm khám với các hạn mức lệ phí được nêu rõ cùng bảng điều khoản cụ thể. Vì thế bạn không cần phải bận tâm đến những yếu tố lừa đảo hay đột ngột tăng thêm phí phát sinh. Sau đây là những ưu điểm nổi bật và là lý do bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ từ app ViDoctor:

 • – Tự do đặt lịch và tiến hành lấy các mẫu xét nghiệm tại nhà, chi phí hợp lý, nhanh chóng.
 • – Hỗ trợ các tiện ích nhanh chóng cho việc gọi đội ngũ y tế.
 • – Cập nhật tin tức, bệnh lý và cách điều trị liên tục.

Dịch vụ chăm bệnh hàng đầu tại Quận 5

Bạn quan tâm đến việc chăm sóc người thân đang bệnh, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ chăm sóc người bệnh tại quận 5. Ngoài ra bạn còn có nhiều cơ hội nhận những ưu đãi và các quyền lợi khác.

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Quận 5
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày & Đêm 24h/7)

Ghé thăm: Nuôi người bệnh TPhcm

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!