Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Ecmo

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Ecmo – Top 3 Công Ty Uy Tín

Trong cuộc sống có rất nhiều loại bệnh khiến cho cuộc sống thường ngày bị ảnh hưởng. Sức khỏe vốn là thứ quan trọng nhất, ai cũng luôn mong muốn mình có sức khỏe thật tốt, sống thật lâu. Có sức khỏe sẽ làm được mọi thứ, tiền bạc chưa chắc đã là thứ quan trọng nhất đối với mỗi người. Khi bạn đang có sức khỏe không mắc bệnh hãy trân trọng nó đừng để khi ốm đau bệnh tật rồi mới thấy hối hận.  

Hiện nay có nhiều bệnh và cũng có nhiều bệnh nhân mắc phải bệnh suy tuần hoàn hoặc suy hô hấp nặng cách hỗ trợ cho những bệnh nhân đó tốt nhất là phương pháp ecmo hay còn gọi là phương pháp oxy hóa qua màng cơ thể sử dụng một hệ tuần hoàn để thực hiện quá trình trao đổi oxy ở bên ngoài của cơ thể nhằm hỗ trợ và duy trì chức năng sống ở các bệnh nhân suy tuần hoàn hoặc suy hô hấp nặng. Khi đang điều trị bằng phương pháp khoa học này bệnh nhân cần phải được chăm sóc chu đáo nhất và thường xuyên có người bên cạnh để đề phòng bất chắc chuyện xấu xảy ra. Nhưng không phải gia đình nào cũng có nhiều thời gian bên cạnh người bệnh, mỗi người một công việc đến cả thời gian chăm sóc bản thân còn không có nói chi đến thời gian chăm sóc người bệnh. Để đảm bảo cho sức khỏe bệnh nhân và đảm bảo bản thân có thời gian làm việc hiệu quả giải pháp tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ chăm sóc.

Dịch vụ chăm sóc ngày càng phổ biến với mọi gia đình là dịch vụ được mọi người biết đến nhiều không còn xa lạ nữa. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ có nhân viên chăm sóc về đến tận nhà hoặc bệnh viện chăm sóc, những người này đều đã được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm chăm sóc nên việc chăm sóc cho người bệnh là điều dễ dàng. Dịch vụ chăm sóc thường có hai gói cơ bản là chăm sóc theo giờ hoặc chăm sóc toàn giờ.

Chăm sóc theo giờ

Là chăm sóc theo giờ tùy thuộc vào khách hàng chọn giờ như thế nào, làm việc từ 3-5 tiếng lương sẽ trả sau khi xong việc.

Ưu điểm:

 • – Tiết kiệm chi phí
 • – Có không gian thoải mái riêng tư
 • – Người bệnh được chăm sóc chu đáo
 • – Có thể đổi người liên tục nếu không ưng ý
 • – Không phải lo lắng nhân viên chăm sóc làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày

Nhược điểm:

 • – Nhân viên chăm sóc phải đi lại thường xuyên
 • – Bệnh nhân gặp phải trường hợp bất thường không kịp xử lý

Chăm sóc toàn giờ

Là chăm sóc cả ngày thường là 5-8 tiếng dành cho những khách hàng nào luôn bận rộn không có thời gian ở nhà, lương của nhân viên sẽ được trả theo tháng.

Ưu điểm:

 • – Không mất thời gian di chuyển, xử lý kịp thời các vấn để bất thường
 • – Theo dõi sức khỏe của bệnh nhân được hàng ngày
 • – Luôn được đảm bảo sức khỏe

Nhược điểm:

 • – Gia đình khách hàng sẽ không thoải mái
 • – Tốn thêm chi phí ăn uống sinh hoạt hàng ngày của nhân viên chăm sóc

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình số lượng công việc có nhiều hay không dựa vào đó chọn được dịch vụ chăm sóc phù hợp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc?

Chăm sóc một người bệnh là điều quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục hồi sức khỏe. Nên khi lựa chọn nhân viên chăm sóc bạn phải chọn thật kỹ lưỡng xem xét không nên chọn những người mới vào làm ở công ty đó vì họ chưa từng có kinh nghiệm chăm sóc. Nếu chọn được những người biết cách chăm sóc một bệnh nhân ecmo thì việc đảm bảo cho sức khỏe người bệnh không đáng lo ngại nữa lại còn đem đến rất nhiều lợi ích cần thiết như:

 • – Sức khỏe được đảm bảo hàng ngày, đều có người theo dõi báo cáo lại tình hình cho chủ nhà và bác sĩ điều trị.
 • – Bệnh nhân sẽ vui vẻ hơn khi có người trò chuyện tâm sự cùng.
 • – Việc di chuyển hoặc vệ sinh hàng ngày đều rất khó khăn có nhân viên chăm sóc hỗ trợ.
 • – Ăn uống đảm bảo chất phù hợp với bệnh khi đang điều trị.
 • – Hạn chế được việc xảy ra rủi ro.
 • – Người nhà bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, tập chung làm việc của riêng mình mà không cần phải lo lắng về sức khỏe người bệnh.

Dịch vụ chăm sóc mang đến nhiều lợi ích nhưng nó chỉ mang đến lợi ích khi bạn chọn được công ty chăm sóc uy tín, chất lượng. Hãy cẩn thận hơn trong việc lựa chọn dịch vụ vì có rất nhiều công ty lừa đảo. Nếu bạn vẫn đang không biết lựa chọn công ty dịch vụ nào thì công ty dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ecmo chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời.

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng. Được làm việc với khách hàng chính là khẳng định được năng lực làm việc của chúng tôi, giá cả đưa ra phù hợp với mọi gia đình đã tham khảo nhiều giá trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng nhận được nhiều điều tốt đẹp nhất.

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Ecmo
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7) 

Ghé thăm: Trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!