Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Bị Điện Giật

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Bị Điện Giật – Top 3 Công Ty Uy Tín

Điện giật là tai nạn vô cùng nguy hiểm, gây tổn thương nặng nề cho cơ thể đặc biệt là tim, xảy ra do sơ xuất chạm vào vật dẫn điện trong sinh hoạt, lao động và do không tôn trọng hoặc vô tình vi phạm chế độ an toàn lao động. 

Khi bị điện giật cơ thể sẽ: bỏng da, ngừng tim, ngừng thở và tổn thương cơ thể và để lại các di chứng nặng nề. Vì vậy cần có người có chuyên môn cao để chăm sóc người bị điện giật. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu sinh ra với sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thấu hiểu được nỗi đâu mà bạn và người thân phải gánh chịu, chúng tôi cung cấp Dịch vụ chăm sóc người bệnh bị điện giật. 

Dịch vụ với đội ngũ nhiều năm năm liền chăm sóc về các tai nạn, trong đó có bị điện giật. Chuyên môn được đào tạo qua các lớp Điều dưỡng, Tâm sinh lý, Dinh dưỡng… Hơn thế nữa được đào tạo coi những bệnh nhân như người thân của mình để làm việc với cái tâm nhất.

Cách chăm sóc người bị điện giật

Dịch vụ mang lại một số điều cơ bản sau đây:

 • + Đặt bệnh nhân nằm đúng tư thế quy định
 • + Nếu bệnh nhân tỉnh thì cần động viên bệnh nhân, còn nếu hôn mê thì giải thích cho người nhà
 • + Đảm bảo đường thở thông thoáng
 • + Chuẩn bị và theo dõi các công cụ y tế phù hợp kịp thời
 • + Thay băng và vệ sinh vết thương thường xuyên, chống loét
 • + Xây dựng bữa ăn hợp lý cho người bệnh: đủ calo, giàu protein, nuôi qua ống thông dạ dày
 • + Vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân hằng ngày, thay đồ thường xuyên, vệ sinh răng miệng, mắt mũi, đảm bảo cơ thể đủ ấm
 • + Vệ sinh ống thông dạ dày và tất cả các dụng cụ y tế thường xuyên
 • + Trị liệu vật lý, xoa bóp, vận động cơ thể thường xuyên, cho người bệnh đi dạo, kể chuyện.
 • + Theo dõi bệnh tình và những dấu hiệu bất thường của cơ thể để báo cáo cho bác sĩ và người nhà thường xuyên

Dịch vụ chăm sóc người bệnh bị điện giật sẽ giúp người bệnh thỏa mái và có những tiến triển rõ rệt trong bệnh tật theo những lộ trình cụ thể, giúp bạn an tâm thực hiện công việc của mình. Nhân viên của chúng tôi không chỉ có chuyên môn mà còn có lý lịch và thông tin rõ ràng. Chúng tôi luôn lấy phương châm Uy tín và tâm đức làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Tìm người chăm sóc bệnh nhân điện giật uy tín

Hiện nay, trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm người bệnh, người già, chăm trẻ em,… Nhưng vì sao chúng tôi luôn là cái tên hàng đầu có sự lựa chọn thông minh hiện nay:

 • – Chúng tôi là một trong những cái tên đi đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, nhận được nhiều lòng tin cũng như phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • – Chúng tôi có được thành công như hôm nay phần lớn chính nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • – Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, đặc biệt có đạo đức tốt, hiền lành,… và được công ty tổ chức đào tạo các khóa kỹ năng hiện đại phù hợp với công việc hiện tại như: Kỹ năng sử dụng trang thiết bị hiện đại, kỹ năng nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân, kỹ năng nấu ăn sao cho đảm bảo sức khỏe và ngon miệng, kỹ năng giao tiếp,…
 • – Mọi nhân viên đều có lí lịch cụ thể, có giấy tờ tùy thân đầy đủ và được chứng thực của cơ quan chức năng, sẽ giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ được yêu cầu nhân viên cụ thể để chăm sóc bệnh nhân theo yêu cầu và tính cách của người bệnh.
 • – Các nhân viên đều có bảng đánh giá của các khách hàng trước giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn.

Dịch vụ chăm sóc người bị điện giật chuyên nghiệp

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh mà đặc biệt là dịch vụ chăm sóc người bệnh bị giật điện của chúng tôi

 • – Tính kinh tế cao và tiết kiệm chi phí: Thuê người chăm sóc người bệnh được coi là phương pháp tối ưu để giảm gánh nặng việc nhà và chăm sóc người bệnh của bạn, để bạn có nhiều thời gian tập trung vào công việc hay làm điều mình thích.
 • – Tiết kiệm thời gian: nếu bạn là người bận rộn, không thích làm công việc nhà, hay bạn không giỏi làm chăm sóc người bệnh và mất rất nhiều thời gian để thực hiện chúng. Hãy để chúng tôi giúp bạn rút ngắn thời gian để giây phút bên người thân của bạn là những thời gian hạnh phúc nhất
 • – Giúp bạn an tâm trong cuộc sống: cuộc sống ngày càng phát triển thì con người càng bận rộn hơn với công việc của mình, không những thế sau giờ làm bạn còn phải vội vàng đón con trẻ, lo bữa cơm gia đình rồi dọn dẹp nhà cửa,… đó cũng là lý do đánh mất niềm vui và sức khỏe của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn chăm sóc người thân của bạn lúc bệnh tật khó khăn khi bạn đang bận công việc.

Mọi ý kiến thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại Hotline, hoặc email chính thức của chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/7.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe và an nhiên!

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Bị Điện Giật
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7) 

Ghé thăm: Chăm sóc người bệnh toàn diện theo thông tư 07

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!