Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Basedow

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Basedow – Top 3 Công Ty Uy Tín

Basedow là một bệnh phổ biến trong các bệnh nội khoa nói chung và các bệnh nội tiết nói riêng. Bệnh gặp ở nữ nhiều hơn nam (80%), đặc biệt là phụ nữ trẻ từ 21 – 30 tuổi. Bệnh liên quan mật thiết đến nồng độ estrogen ở nữ. Có nhiều yếu tố tác động gây bệnh như: yếu tố gen, miễn dịch, môi trường… làm thay đổi tính kháng nguyên và trình diện kháng nguyên lạ trên bề mặt tế bào tuyến giáp, kích thích hệ miễn dịch của cơ thể sản xuất ra tự kháng thể hormon TRAb. 

TRAb gắn vào receptor của hormon TSH tại màng tế bào tuyến giáp, kích thích tế bào tuyến giáp phát triển về mặt số lượng, tăng cường hoạt động chức năng, tổng hợp và giải phóng nhiều hormon tuyến giáp vào trong máu, gây nên các biểu hiện nhiễm độc giáp và các biểu hiện tự miễn trên lâm sàng.

Công ty chăm sóc người bệnh Basedow

Công ty chăm sóc người bệnh Basedow

Dịch vụ chăm sóc người bệnh Basedow chuyên nghiệp

Bệnh Basedow thường có biểu hiện của hội chứng cường giáp, với các triệu chứng: ăn khỏe, tinh thần bất ổn, nhịp tim nhanh hơn 90 lần/phút, tiếng tim đập mạnh, huyết áp tăng, xuất hiện bướu cổ lan tỏa (bướu cổ là dấu hiệu thường gặp ở khoảng 80% các bệnh nhân Basedow, mức độ to của bướu giáp có thể thay đổi sau khi được điều trị, nhất là ở những bệnh nhân mới bị bệnh), run đầu chi, gầy sút cân mặc dù ăn bình thường hoặc ăn nhiều, mắt lồi, tính tình thất thường hay cáu gắt hoặc rơi vào trạng thái trầm cảm, rối loạn điều hòa thân nhiệt với biểu hiện da nóng ẩm, có tăng nhẹ nhiệt độ, rối loạn tiêu hóa, rối loạn sinh dục biểu hiện bằng suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn kinh nguyệt…

Basedow là bệnh rất nguy hiểm cho hệ tim mạch, nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách, bệnh nhân sẽ tử vong trong tình trạng suy tim, suy kiệt và đặc biệt là trong tình trạng cơn bão giáp, một biến chứng rất nặng của bệnh. Khi bị cơn bão giáp, bệnh nhân sẽ sốt cao 40 – 41 độ C, tinh thần hoảng loạn, lo lắng hoặc kích thích dữ dội, tim đập rất nhanh… Trên thế giới hiện nay, bệnh Basedow điều trị chủ yếu bằng 3 phương pháp chính: nội khoa, xạ trị và phẫu thuật cắt gần toàn bộ tuyến giáp.

Đối với điều trị nội khoa: đây là biện pháp được ưu tiên hàng đầu, được chỉ định khi bệnh mới phát hiện, tuyến giáp to vừa, không có nhân Basedow, chưa có biến chứng và bệnh nhân có điều kiện để điều trị lâu dài theo dõi bệnh, có 3 loại thuốc kháng giáp được sử dụng chủ yếu đó là: Methimazole, carbimazole và PTU. Trong đó PTU được khuyến cáo không sử dụng trong điều trị ban đầu cho bệnh nhân Basedow, tỷ lệ lui bệnh hoàn toàn với phương pháp này là 60-70% sau 12-18 tháng điều trị.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Basedow

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Basedow

Chăm sóc bệnh nhân Basedow tận tâm

Đối với điều trị bằng xạ trị: phương pháp được lựa chọn là phóng xạ trị Iod 131 với mục đích làm cho bướu tuyến giáp nhỏ lại và đưa chức năng tuyến giáp từ cường năng về bình thường, phương pháp này chống chỉ định với trẻ em và phụ nữ có thai hoặc cho con bú vì gây suy giáp ở trẻ sơ sinh, bệnh nhân có tình trạng nhiễm độc nặng hoặc bướu quá lớn chèn ép gây nuốt nghẹn hay sặc, khó thở thì ưu tiên phương pháp phẫu thuật hơn.

Đối với điều trị ngoại khoa: phẫu thuật chỉ được chỉ định khi bệnh đã được điều trị bằng thuốc ít nhất 4-6 tháng mà không duy trì được bình giáp khi ngưng thuốc, bướu giáp to gây mất thẩm mỹ hoặc có biến chứng khó thở, nguyên tắc là cắt bỏ gần toàn bộ tuyến giáp chỉ để lại một phần nhỏ 3-6 gram để duy trì chức năng tạo hormon bình thường, biến chứng có thể gặp sau phẫu thuật: khàn tiếng, hạ calci máu, nhiễm trùng vết mổ…

Tuy nhiên với sự tiến bộ của nền y học hiện nay thì tỷ lệ biến chứng chỉ rơi vào khoảng 1%. Đây là một căn bệnh thường gặp nhưng sẽ an toàn, được chữa khỏi hoàn toàn trong trường hợp phát hiện sớm, ngược lại bệnh này sẽ nguy hiểm nếu bị phát hiện trễ và có những biến chứng. Trong trường hợp bệnh nặng cần xạ trị, phẫu thuật thì đây trở thành căn bệnh khá nguy hiểm và cần điều dưỡng tại bệnh viện và theo dõi lâu dài vì biến chứng của chúng khá nguy hiểm, ảnh hưởng tới tính mạng của người bệnh.

Dịch vụ chăm sóc bệnh Basedow

Dịch vụ chăm sóc bệnh Basedow

Cách chăm sóc người bệnh Basedow chất lượng

Do đó chăm sóc người bệnh Basedow chúng tôi ra đời là cần thiết. Dịch vụ chăm sóc người bệnh Basedow cung cấp đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ, hiểu tâm lý người bệnh, thực hiện công việc với cái đức, cái tâm tận tụy, chăm chỉ, trung thực nhất. Bên cạnh đó, theo nghiên cứu, chi phí của dịch vụ chăm sóc người bệnh Basedow không quá cao, phù hợp với túi tiền của gia đình.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên dịch vụ chăm sóc người bệnh Basedow được trang bị kiến thức về bệnh, chế độ dinh dưỡng, những lưu ý khi điều trị do đó người nhà bệnh nhận có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ này. Bạn cần tìm một dịch vụ nuôi bệnh để họ luôn quan tâm chăm sóc chú đáo 24/24 cho người thân của bạn. Vì vậy, chăm sóc bệnh nhân Basedow chúng tôi đã ra đời để giúp một phần cho các gia đình có người thân mắc phải căn bệnh này vào những khoảng thời gian bận rộn, đi làm xa không được kề cận người thân, giúp cho họ luôn đảm bảo được được sức khỏe về thể chất và sự vui vẻ về mặt tinh thần.

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Basedow
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)  

Ghé thăm: Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Hà Nội

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!