Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Gan

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Gan – Top 3 Công Ty Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà trong thời gian dài? Bạn băn khoăn không biết có nên tin tưởng dịch vụ chăm sóc người bệnh hay không? Hay bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ nào thì phù hợp với nhu cầu của mình? Đừng lo, hãy lựa chọn đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao trên thị trường hiện nay đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. 

Tìm người chăm sóc bệnh nhân sau mổ gan uy tín

Nhiều gia đình có người thân bị bệnh phải nằm viện trong trong thời gian hoặc cần chăm sóc tại nhà nhưng nhiều người bận rộn không có đủ thời gian để chăm sóc bệnh nhân 24/24. Thêm vào đó, việc chăm sóc người bệnh lại đòi hỏi trình độ chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khắt khe. Thấu hiểu được vấn đề này, công ty chúng tôi đã và đang phát triển những gói dịch vụ chăm sóc người bệnh như: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ u gan, Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ thận, Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tiểu đường, Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân bệnh tim mạch,…. giúp mọi khách hàng giải quyết được những vấn đề chăm sóc người bệnh hiệu quả nhất.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Bởi chất lượng dịch vụ luôn là tôn chỉ hoạt động hàng đầu với đội ngũ nhân việc chăm sóc người bệnh được đào tạo kỹ càng về kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Công ty cam kết luôn chăm sóc người bệnh như người thân trong nhà, đảm bảo những an toàn và giúp người bệnh phục hồi cơ thể sau mổ hiệu quả nhất. Nhân viên phục vụ có lý lịch cá nhân rõ ràng, làm việc có giấy tờ hợp đồng cụ thể. Phía công ty chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về nhân viên khi giới thiệu đến làm việc tại gia đình quý khách.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ ung thư gan tận tâm

Nhân viên chăm sóc người bệnh luôn luôn thân thiện, cởi mở, trung thực và có thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo không làm quý khách hàng phải thất vọng. Đến với công ty chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn những gói dịch vụ với các khoảng thời gian khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Công ty cung cấp 3 gói dịch vụ chủ yếu, bao gồm:

  • – Gói dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn thời gian: Nhân viên phục vụ được giới thiệu đến làm việc sẽ ở bên người bệnh 24/24, ăn uống, ngủ nghỉ tại gia đình để đảm bảo việc chăm sóc người bệnh được xuyên suốt. Công việc hàng ngày của nhân viên chăm sóc bệnh nhân thường bao gồm việc vệ sinh cá nhân cho người bệnh, vệ sinh nơi ở và chuẩn bị đồ ăn, thuốc uống cho người bệnh theo đúng chỉ định của bác sĩ. Gói dịch vụ này thường phù hợp với tình trạng bệnh nhân đã ổn định sau mổ, chỉ cần chăm sóc hoạt động sinh hoạt hàng ngày là chủ yếu. Ngoài ra, nhân viên chăm sóc còn có thể hỗ trợ chủ nhà những công việc nhà như một nhân viên giúp việc.
  • – Gói dịch vụ chăm sóc người bệnh giờ hành chính ( 8 tiếng/ ngày): Gói dịch vụ này phù hợp với những gia đình thường xuyên phải đi làm việc văn phòng, không có thời gian ở nhà để chăm sóc người bệnh. Nhân viên chăm sóc sẽ được thuê 8 tiếng/ ngày và được trả lương theo giờ. Thông thường mức lương cho nhân viên chăm sóc người bệnh giờ hành chính dao động khoảng 60 – 75 nghìn đồng/ giờ.
  • – Gói chăm sóc bệnh nhân theo giờ: Với gói này, khách hàng có thể thuê người chăm sóc một khoảng thời gian nhất định trong ngày, có thể là 2 giờ/ ngày; 4 giờ/ ngày hoặc 12 giờ / ngày. Nhân viên chăm sóc chỉ đến chăm sóc người bệnh theo khoảng thời gian mà khách hàng yêu cầu và sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào đột xuất mà khách hàng cần. Gói dịch vụ này được nhiều người lựa chọn nhiều bởi tính chủ động và tiện lợi, bất cứ khi nào có việc bận, khách hàng có thể gọi người chăm sóc đến để mình có thể an tâm ra ngoài giải quyết công việc. Chi phí dịch vụ có thể phụ thuộc vào mức độ yêu cầu và tình trạng người bệnh cần chăm sóc.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng để có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất trong mọi hoàn cảnh. Nếu quý khách băn khoăn không biết nên lựa chọn gói dịch vụ nào, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng với kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa ra cho quý khách những tư vấn phù hợp và hiệu quả nhất để giúp quý khách giải quyết được những vấn đề của mình tốt nhất. Về chi phí dịch vụ, công ty luôn có những ưu đãi và chế độ đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết hoặc những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại công ty.

Công ty chăm sóc bệnh nhân sau mổ cắt gan chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại công ty chúng tôi, quý khách có thể yên tâm bởi công ty làm việc luôn có giấy tờ hợp đồng rõ ràng, bảng giá công khai và cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chăm sóc người bệnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn nhanh nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Gan
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7) 

Ghé thăm: Chăm sóc bệnh nhân sau mổ sỏi

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!