Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Ghép Gan

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Ghép Gan – Top 3 Công Ty Uy Tín

Trong cuộc sống, bất kỳ ai khi không may bị bệnh tật, bị ảnh hưởng sức khỏe đều sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Đối với bệnh nhân cấy ghép gan cũng vậy, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau ghép gan ra đời để có thể hỗ trợ được bệnh nhân trong cả hai lĩnh vực chính đó là tinh thần và thể lực. Cùng xem chúng tôi có thể giúp được bạn những gì nhé! Đừng bỏ qua bài viết vì chúng tôi tin rằng sẽ có thể cung cấp được cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết.

1. Hỗ trợ về tinh thần

Bạn có đảm bảo rằng nếu bạn phải cấy ghép gan bạn không cảm thấy tủi thân? Có thể bạn sẽ cảm thấy rằng tại sao trong tất cả mọi người thì người không may mắn lại là mình, bạn thậm chí chán ghét bản thân và không muốn làm gì cả, có nhiều lúc bạn sẽ muốn buông xuôi mà không muốn chữa bệnh đúng không nào? Đối với bệnh nhân mắc phải những bệnh nào cũng vậy chứ không chỉ riêng gì bệnh nhân cấy ghép gan, tuy nhiên như các bạn cũng biết cấy ghép gan là một phương pháp mới được sử dụng trong y khoa bởi chi phí để thực hiện cấy ghép là rất lớn và bệnh nhân sau khi cấy ghép gan cũng cần được chăm sóc đặc biệt, vì vậy việc làm tâm lý cho bệnh nhân sau cấy ghép gan cũng vô cùng quan trọng.

Là nhân viên chăm sóc bệnh nhân sau ghép gan, chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo những yêu cầu cơ bản mà bác sĩ yêu cầu để tình trạng phục hồi của bệnh nhân sau phẫu thuật được hiệu quả nhất.

2. Hỗ trợ về sức khỏe

Bệnh nhân sau khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép gan cần lắng nghe bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý để đảm bảo rằng tình trạng phục hồi sức khỏe diễn ra nhanh chóng nhất có thể. Tại công ty chúng tôi, đối với chăm sóc bệnh nhân sau cấy ghép gan chúng tôi thường áp dụng các chế độ dinh dưỡng như:

 • – Thực hiện ăn chín, uống sôi, thức ăn được nấu chín kỹ trước khi đưa ra sử dụng.
 • – Thực hiện khử trùng toàn bộ dụng cụ đựng thức ăn, đảm bảo rằng các thiết bị và dụng cụ liên quan đến thực phẩm luôn sạch sẽ và an toàn
 • – Thực hiện ăn từ lỏng đến đặc, bệnh nhân sau ghép gan cần từ từ sử dụng thực phẩm từ ít đến nhiều, chia nhiều bữa trong ngày để đảm bảo bệnh nhân không bị đói quá 3 tiếng đồng hồ.
 • – Sữa cùng các loại chế phẩm từ sữa cần được tiệt trùng kỹ lưỡng.
 • – Sử dụng ít chất béo, tăng nhiều rau xanh và hoa quả, tránh hoàn toàn các loại đồ ăn liên quan đến bưởi.
 • – Không ăn cá tươi, các loại thịt cũng cần được nấu chín kỹ lưỡng.
 • – Đối với chế độ dinh dưỡng cần được đảm bảo các chất sau:
  • + Bổ sung đầy đủ vitamin nhóm chất B, Magie, folat,…
  • + Đảm bảo đủ 35-40 Kcal/kg cân nặng lý tưởng/ngày (trong 4 tuần đầu sau phẫu thuật cấy ghép gan).
  • + Đảm bảo đủ 25-30 Kcal/kg cân nặng lý tưởng/ngày (sau 4 tuần khi tiến hành phẫu thuật cấy ghép gan).
 • – Bổ sung đầy đủ vi chất dinh dưỡng.

Quá trình chăm sóc bệnh nhân sau cấy ghép gan vô cùng quan trọng, đặc biệt trong chế độ dinh dưỡng, vì vậy người thân trong gia đình và đặc biệt là người bệnh cần chú trọng quan tâm đồng thời thực hiện nghiêm chỉnh những yêu cầu do bác sĩ đưa ra. Trường hợp gia đình bận rộn, neo người, không nắm chắc những chuyên môn chăm sóc, có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật cấy ghép gan. Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, bệnh nhân sau cấy ghép gan cũng cần lưu ý những mục sau đây:

 • – Rửa tay thường xuyên: Thói quen này giúp bệnh nhân tránh được tối đa tình trạng nhiễm khuẩn, sử dụng nước rửa tay có chứa cồn hoặc các loại xà phòng chống khuẩn sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng.
 • – Đeo khẩu trang: Thói quen đeo khẩu trang cũng giúp bệnh nhân tránh được tối đa các tạp khuẩn, duy trì thói quen này khi đi ra ngoài trong vòng 3 tháng sau cấy ghép gan là tốt và hiệu quả nhất.
 • – Tránh hoạt động mạnh sau khi cấy ghép gan, trong vòng 3 tháng sau cấy ghép tránh mang thai.
 • – Tăng cân hay sụt cân là những trạng thái thường gặp nên bệnh nhân không nên quá lo lắng, cân bằng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý để sức khỏe nhanh chóng trở lại trạng thái cân bằng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau cấy ghép gan, chúng tôi là những người làm dịch vụ luôn sẵn sàng đồng hành và giúp đỡ khách hàng, đồng hành chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ tinh thần cùng bệnh nhân là nhiệm vụ mà những người làm dịch vụ như chúng tôi cần hoàn thành.

Đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm và được tuyển chọn kỹ lưỡng nên quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn mong muốn khách hàng được thoải mái cũng như đặt niềm tin vào công ty, hy vọng có thể được sát cánh và đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường chăm sóc sức khỏe sắp tới.

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Ghép Gan
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7) 

Ghé thăm: Chăm sóc bé sau phẫu thuật

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!