Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Mở Thông Dạ Dày

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Mở Thông Dạ Dày – Top 3 Công Ty Uy Tín

Sau quá trình phẫu thuật mở thông dạ dày, người bệnh cần được chăm sóc đặc biệt ngay từ khi ở bệnh viện và khi về nhà. Chế độ ăn uống và sinh hoạt của người bệnh mở thông dạ dày cũng cần được quan tâm đặc biệt bởi quá trình phẫu thuật có thể để lại nhiều di chứng nguy hiểm nếu không chăm sóc đúng cách. Lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh mở thông dạ dày đảm bảo người bệnh được chăm sóc chu đáo và an toàn nhất! 

Tìm người chăm sóc người bệnh mở thông dạ dày uy tín

Mở thông dạ dày là phương pháp dùng ống y tế đặt thông vào dạ dày để đưa thức ăn trực tiếp vào dạ dày của người bệnh, đường ống này cũng được đặt vào để hút dịch dạ dày và theo dõi tình trạng của dạ dày người bệnh. Phương pháp phẫu thuật này được áp dụng với những người bệnh mất khả năng ăn uống, không thể đưa thức ăn vào qua đường miệng được. Có 2 cách đặt ống đó là đặt từ miệng đến dạ dày hoặc từ mũi đến dạ dày.

Do người bệnh không thể tự xử lý được thức ăn trước khi đưa xuống dạ dày cho nên chế độ ăn uống và các loại thực phẩm dành cho người bệnh mở thông dạ dày cũng khác biệt hơn hẳn. Cần phải có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm mới có thể chăm sóc người bệnh mở thông dạ dày được tốt nhất. Lựa chọn dịch vụ chăm sóc mở thông dạ dày, người bệnh sẽ được chăm sóc 24/24, nhân viên chăm sóc thực hiện các quy trình vệ sinh chăm sóc đúng tiêu chuẩn để người bệnh cảm thấy thoải mái nhất. Dịch vụ này sẽ thực hiện các công việc như:

1. Vệ sinh ống thông dạ dày cho người bệnh

Ống thông dạ dày là phương tiện đưa thức ăn vào bên trong dạ dày, đồng thời ống này để luôn ở bên ngoài cơ thể cho nên dễ bị tiếp xúc các chất bụi bẩn ảnh hưởng đến thực phẩm vào bên trong cơ thể. Trước khi thực hiện vệ sinh ống thông dạ dày cần vệ sinh tay bằng xà phòng và nước sạch. Dùng nước ấm và xà phòng trung tính để vệ sinh nhẹ nhàng vùng da quanh lỗ mở thông, hạn chế cọ xát mạnh.

Khi tắm cho người bệnh cần phải tắm theo thời điểm do bác sĩ chỉ định để đảm bảo vị trí ống thông đã an toàn khi chạm nước. Chú ý cần vệ sinh ống thông dạ dày sau mỗi lần đưa thức ăn vào, sử dụng xà phòng trung tính để tắm và dùng khăn bông mềm. Khi tắm các bộ phận khác trên cơ thể phải đảm bảo ống thông được kẹp hoặc đậy nắp kín để nước tắm k chảy vào bên trong dạ dày.

2. Chế độ ăn đặc biệt dành cho người bệnh mở thông dạ dày

Đối với người bệnh mở thông dạ dày có thể cho ăn bằng 2 cách đó là bơm trực tiếp thức ăn bằng xylanh qua ống thông hoặc truyền nhỏ giọt liên tục vào túi dinh dưỡng qua ống thông.

Nên cho người bệnh ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày, tránh ăn quá no khiến đầy bụng. Người bệnh mở thông dạ dày cần sử dụng các loại thực phẩm đặc biệt, tùy vào thể trạng người bệnh mà bác sĩ sẽ khuyên sử dụng những loại thực phẩm khác nhau. Thức ăn cho người bệnh mở thông dạ dày có thể rất đa dạng, chỉ cần tránh những loại thực phẩm xơ và khó tiêu. Thức ăn cần được chế biến mềm, chất lỏng thì càng tốt và hạn chế cho nhiều gia vị.

3. Xử lý một số trường hợp thường gặp với người bệnh mở thông dạ dày

Người bệnh mở thông dạ dày thường gặp phải các trường hợp như tắc ống thông, chảy dịch qua lỗ mở thông dạ dày, tiêu chảy hoặc tụt ống mở thông dạ dày. Với mỗi trường hợp cần có kỹ thuật và kiến thức chuyên môn để xử lý mới đảm an toàn và xử lý được tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân mở thông dạ dày chuyên nghiệp

Lựa chọn gói dịch vụ chăm sóc bệnh nhân mở thông dạ dày qua da tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và có mức chi phí cạnh tranh nhất. Chất lượng dịch vụ luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu, từ đội ngũ nhân viên chăm sóc cho đến các dụng cụ y tế hỗ trợ việc chăm sóc người bệnh đều được cung cấp đầy đủ và sử dụng sản phẩm cao cấp nhất.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc người bệnh và được đào tạo có đầy đủ kỹ năng chăm sóc người bệnh mở thông dạ dày, xử lý các trường hợp khẩn cấp tốt nhất. Bên cạnh đó, nhân viên chăm sóc còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp lịch sự, luôn thân thiện với khách hàng, thấu hiểu tâm lý người bệnh, thường xuyên tâm sự giúp người bệnh không cảm thấy tự ti khi mở thông dạ dày.

Công ty chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng nhiều hơn nữa trong tương lai. Công ty chúng tôi sẽ nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và các thiết bị hỗ trợ trong quá trình chăm sóc người bệnh để đảm bảo phục vụ quý khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất. Nếu quý khách có người thân mở thông dạ dày và cần sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với công ty qua đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Mở Thông Dạ Dày
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)

Ghé thăm: Trông người ốm

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!