Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Vỡ Xương Bánh Chè

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Vỡ Xương Bánh Chè – Top 3 Công Ty Uy Tín

Xương bánh chè là một xương nhỏ nằm ở phần đầu gối, nó có vai trò quan trọng trong việc che chở mặt trước cửa khớp gối. Nếu xương bánh chè bị vỡ hoặc gãy sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống gân duỗi gối, người bệnh sẽ khó vận động và đi lại. Khi bị vỡ xương bánh chè cần được điều trị đúng cách và kịp thời để đảm bảo không để lại những biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. 

Nạn nhân sau khi bị tai nạn vỡ xương bánh chè cần được đưa đến phòng khám hoặc địa chỉ bệnh viện gần nhất để sơ cứu. Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp tiêm thuốc giảm đau hoặc gây tê ổ gãy để cố định tạm thời. Nhiều bệnh nhân thường tự ý đắp thuốc là cây hoặc cố định xương sau khi tai nạn. Điều này có thể làm chậm quá trình phục hồi xương nếu không được thực hiện đúng cách, thậm chí có thể dẫn đến trường hợp biến chứng khớp giả xương bánh chè.

Tìm người chăm sóc bệnh nhân sau mổ vỡ xương bánh chè tận tâm

Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của người bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị để phục hồi chức năng xương bánh chè. Có 2 phương pháp thường được áp dụng đó là điều trị bảo tồn hoặc phẫu thuật xương bánh chè (mổ).

  • – Phương pháp điều trị bảo tồn: Phương pháp này được áp dụng với những bệnh nhân tai nạn ở tình trạng nhẹ, xương bánh chè di lệch giãn cách dưới 3mm, chênh lệch mặt sau dưới 1mm hoặc chỉ bị rạn xương. Điều trị bảo tồn được thực hiện trên nguyên tắc hút phần máu tụ bên trong ổ khớp, sau đó tiến hành bó bột để cố định lại vị trí xương. Trong quá trình điều trị, người bệnh cần được chăm sóc kết hợp với các biện pháp vật lý hoặc dùng thuốc để chống sưng nề, giảm đau.
  • – Phương pháp mổ xương bánh chè: Phương pháp này được áp dụng với trường hợp bệnh nhân vỡ xương bánh chè mức độ nặng, khi mà xương có di lệch giãn cách trên 3mm. Có nhiều cách phẫu thuật khác nhau như kết xương, khâu cố định bằng chỉ thép hoặc buộc vòng thép quanh xương,…

Việc chăm sóc người bệnh sau mổ xương bánh chè có vai trò quyết định tới thành công của toàn bộ quá trình phẫu thuật. Nếu người bệnh không được chăm sóc đúng cách và an toàn có thể làm ảnh hưởng đến vết mổ, gây nhiễm trùng hoặc biến chứng xấu. Nguyên tắc cho quá trình chăm sóc bệnh nhân sau mổ là chủ yếu là giảm đau, tăng cường tuần hoàn, chống teo cơ, chống cứng khớp và phục hồi chức năng di chuyển cho người bệnh bằng những bài tập vật lý.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân gãy xương bánh chè uy tín

Nếu gia đình quý khách có người thân vừa mổ xương bánh chè và cần người chăm sóc ở bên cạnh thường xuyên nhưng trong nhà lại không có ai am hiểu về cách chăm sóc để đảm bảo người bệnh được chăm sóc hiệu quả thì việc tìm đến những dịch vụ chăm sóc người bệnh sau mổ xương bánh chè là giải pháp hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng chăm sóc bệnh nhân sau mổ hiệu quả sẽ chăm sóc chu đáo cho người thân của quý khách, giúp họ phục hồi cơ thể nhanh nhất.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ xương bánh chè chuyên nghiệp và chất lượng cao tại công ty chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách những ưu đãi lớn nhất, đảm bảo phục vụ quý khách hàng hài lòng từ những lần sử dụng đầu tiên. Nhân viên chăm sóc bệnh nhân được cử đến sẽ thực hiện đầy đủ các công việc như chăm sóc, vệ sinh vết mổ hàng ngày cho người bệnh theo đúng chỉ định của bác sĩ; chườm lạnh khớp gối cho bệnh nhân để kiểm soát cơn đau hoặc phù nề sau mổ; thay băng chun và hỗ trợ người bệnh di chuyển bằng xe lăn hoặc nạng.

Công ty chúng tôi đào tạo những nhân viên chăm sóc hiện đại, chuyên nghiệp với những kỹ thuật chuyên môn sâu rộng giúp người bệnh luyện tập hàng ngày với những bài tập như duỗi khớp, vận động cổ chân, vận động thụ động,… Nhân viên luôn có mặt bên cạnh người bệnh để hỗ trợ và phục vụ những nhu cầu hàng ngày cho người bệnh. Quý khách có thể yên tâm giao phó công việc chăm sóc bệnh nhân hàng ngày cho nhân viên để có thể thảnh thơi nghỉ ngơi hoặc chú tâm vào công việc bên ngoài để đảm bảo hiệu quả.

Công ty chăm sóc người bệnh sau mổ vỡ xương bánh chè chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ xương bánh chè tại công ty chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng, chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên công ty sẽ giúp nhiều khách hàng giải quyết được những vấn đề lo lắng khi gia đình có người bị bệnh. Trong tương lai, công ty sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ việc chăm sóc người bệnh được tốt hơn, hiệu quả hơn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu còn bất kỳ điều gì chưa hợp lý mong quý khách sẽ đánh giá, phản hồi cho chúng tôi để công ty có thể khắc phục ngay.

Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo thành công của công ty và cũng là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi hướng tới. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với công ty qua đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất!

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Vỡ Xương Bánh Chè
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7) 

Ghé thăm: Chăm sóc bệnh nhân trước và sau mổ

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!