Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ, Phẫu Thuật Cắt Amidan

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ, Phẫu Thuật Cắt Amidan – Top 3 Công Ty Uy Tín

Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian cơ thể con người bị vi rút, vi khuẩn tấn công ngày càng nhiều, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi đều khó có thể tránh được tình trạng này. Tình trạng viêm họng, viêm amidan có thể nói là tình trạng xuất hiện rất nhiều trong cộng đồng, hiện nay với công nghệ y học tiên tiến đã có những biện pháp xử lý triệt để tình trạng viêm amidan bằng cách cắt amidan để đảm bảo rằng sức khỏe người bệnh được an toàn và tình trạng bệnh không còn bị tái lại.

Những bệnh nhân sau mổ, phẫu thuật amidan cần chăm sóc như thế nào? Cần kiêng khem và tuân thủ những hoạt động như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé! 

1. Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt

Sau khi trải qua quá trình phẫu thuật, người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu từ bác sĩ cũng như thực hiện theo đúng phác đồ điều trị để đảm bảo rằng bệnh tình sẽ nhanh chóng được phục hồi và sức khỏe sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Đầu tiên về chế độ dinh dưỡng cần đảm bảo rằng 2 tuần sau phẫu thuật, mổ cắt amidan người bệnh chỉ sử dụng các loại thức ăn mềm, lỏng, dễ tiêu hóa, cụ thể chi tiết như sau:

 • – Ngày 1,2 sau mổ: Tình trạng bệnh nhân không chảy máu, sử dụng sữa lạnh để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể
 • – Ngày 3,4 sau mổ: Bắt đầu ăn cháo lỏng để nguội, sữa lạnh, nước trái cây
 • – Ngày 5,6: Tăng dần độ đặc của cháo để sử dụng, sao cho vùng họng có thể làm quen dần với thức ăn cứng, đảm bảo dinh dưỡng và đảm bảo yêu cầu chăm sóc sau mổ
 • – Ngày 7,8 sau mổ: Bệnh nhân có thể ăn cơm nhão để nguội, uống sữa, hoa quả, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo thức ăn được băm nhỏ, tranh gây ảnh hưởng đến vùng họng quá nhiều.
 • – Từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 15: Bệnh nhân có thể ăn cơm nhưng cơm để nguội là an toàn và đảm bảo quá trình chăm sóc nhất. Sau 15 ngày bệnh nhân có thể trở về chế độ dinh dưỡng bình thường, vẫn nên hạn chế tối đa các thực phẩm, thức ăn cay vì niêm mạc vùng họng mới trải qua quá trình tổn thương và ảnh hưởng sức khỏe.

Thứ hai, chế độ sinh hoạt cũng cần thay đổi để tình trạng sức khỏe có thể hồi phục một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất:

 • – Thực hiện súc miệng và đánh răng bằng nước mát sau mỗi bữa ăn, sử dụng nước ấm để tắm
 • – Tránh hò hét, khạc nhổ mạnh khi có cảm giác vướng họng vì sẽ làm ảnh hưởng đến lớp giả mạc (màng giả mạc này sẽ tự bong sau khi họng của bệnh nhân trở lại trạng thái bình thường)
 • – Tuân thủ việc nói chuyện nhẹ nhàng, tránh đi đường xa, tránh hoạt động quá mạnh không may ảnh hưởng đến vùng amidan đang bị tổn thương.
 • – Xuất hiện tình trạng chảy máu hay rỉ máu cần báo cho người có chuyên môn để thực hiện kiểm tra và xử lý kịp thời nhanh chóng.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật cắt amidan

Như các bạn cũng biết, để thực hiện chăm sóc bệnh nhân sau quá trình phẫu thuật, cắt amidan đòi hỏi người chăm sóc cần am hiểu về tình trạng bệnh nhân và cần có kinh nghiệm chăm sóc, khi đó mới dễ dàng hỗ trợ và giúp đỡ bệnh nhân từ chế độ dinh dưỡng cho đến chế độ sinh hoạt, đảm bảo bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt các hoạt động chăm sóc sau mổ và quá trình hồi phục cũng diễn ra nhanh chóng. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân phẫu thuật cắt amidan là lựa chọn sáng suốt và hợp lý, sở dĩ chúng tôi nói như vậy là bởi vì những nguyên nhân như sau:

 • – Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về quá trình chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật cắt amidan, có thể nói đây là những “y tá” gia đình nắm vững kiến thức về tình trạng bệnh , nắm vững quy trình hồi phục sức khỏe sau mổ cắt amidan.
 • – Là những người trẻ, có sức khỏe, có thể chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân sau mổ 24/7.
 • – Là những người đã có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân sau mổ, phẫu thuật cắt amidan nên những nhân viên chăm sóc sức khỏe bệnh nhân là những người đã từng trải qua nhiều trường hợp khác nhau, hiểu và biết cách xử lý những tình huống, những biến chứng sau mổ.
 • – Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ, phẫu thuật cắt amidan có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế và thu nhập của đại đa số các hộ gia đình.

Tìm người chăm sóc bệnh nhân sau mổ amidan uy tín

Để quá trình chăm sóc bệnh nhân cắt amidan đảm bảo an toàn và tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc sau mổ, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sau mổ để đảm bảo rằng sức khỏe bệnh nhân, quá trình chăm sóc của bệnh nhân thực hiện đúng kế hoạch, đúng hướng đi và thời gian hồi phục sức khỏe cũng nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, quá trình chăm sóc sức khỏe này đòi hỏi cần có sự cộng tác nhiệt tình từ gia đình và chính bản thân người bệnh. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ, phẫu thuật cắt amidan luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng.

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ, Phẫu Thuật Cắt Amidan
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7) 

Ghé thăm: Chăm sóc sau phẫu thuật

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!