Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Bong Võng Mạc

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Bong Võng Mạc – Top 3 Công Ty Uy Tín

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, từ khi sinh ra và lớn lên có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt. Nếu không được bảo vệ và chăm sóc đúng cách mắt có thể mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm dẫn đến mù lòa. Bong võng mạc là một trong những bệnh lý về mắt khá nguy hiểm. Đây là hiện tượng lớp màng nằm trong cùng và phía sau của mắt bị tách ra khỏi những lớp còn lại làm giảm thị lực hoặc mù lòa vĩnh viễn nếu không kịp thời phẫu thuật.   

Mổ bong võng mạc được thực hiện để điều trị bệnh và đảm bảo thị lực của người bệnh được bảo vệ an toàn, tránh nguy cơ mù lòa hoặc giảm thị lực nghiêm trọng. Có nhiều cách mổ bong võng mạc như quang đông võng mạc, Cryopexy hoặc phẫu thuật cắt dịch kính. Đối với việc mổ võng mạc, người bệnh có thể gặp các biến chứng sau mổ như: Chảy máu liên tục trong mắt, giảm tầm nhìn, viêm mắt bên còn lại, xuất hiện tật nhìn đôi, tăng áp lực nội nhãn,… Chính vì vậy, việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân sau mổ võng mạc đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Công ty chăm sóc sau phẫu thuật bong võng mạc uy tín

Những người vừa mổ bong võng mạc cần lưu ý những điều sau để đảm bảo mắt được bảo vệ và phục hồi hiệu quả nhất:

  • – Tránh cho mắt tiếp xúc trực tiếp với nước trong những ngày đầu, đặc biệt không nên bơi lội hoặc nâng đỡ vật nặng.
  • – Tập những bài tập vật lý với mắt để mắt phục hồi các chức năng sau mổ.
  • – Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao vừa giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng vừa tạo ra năng lượng tích cực để mắt phục hồi hiệu quả, ngăn ngừa những biến chứng xấu sau mổ võng mạc.
  • – Nếu được yêu cầu đeo kính sau khi mổ, cần thực hiện nghiêm chỉnh để bảo vệ mắt khỏi những tác động xấu bên ngoài môi trường.
  • – Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là cung cấp những loại thực phẩm tốt cho mắt như vitamin A, thịt, cá, hoa quả tươi ngon,….

Trong gia đình có người bị bệnh là điều không ai mong muốn, nhưng nếu người thân trong gia đình bạn vừa mổ võng mạc và cần người chăm sóc ở bên thường xuyên mà bạn không thể sắp xếp công việc trên công ty để nghỉ tại nhà được thì việc lựa chọn các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ võng mạc là điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng nên lựa chọn dịch vụ nào và gói dịch vụ ra sao để đảm bảo hợp lý nhất với nhu cầu của mình thì không phải ai cũng biết.

Tìm người chăm sóc bệnh nhân sau mổ bong võng mạc tận tâm

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty giới thiệu việc làm cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh sau mổ võng mạc với 2 hình thức chính là chăm sóc theo giờ và chăm sóc toàn thời gian. Với mỗi nhu cầu và khả năng kinh tế khác nhau, mỗi gia đình có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình, chỉ gói dịch vụ phù hợp mới đảm bảo đem lại lợi ích như mong muốn của người dùng.

Gói dịch vụ chăm sóc người bệnh sau mổ võng mạc theo giờ là gói dịch vụ mà khách hàng chỉ thuê người chăm sóc một khoảng thời gian nhất định trong ngày, thường là từ 2 – 8 tiếng/ 1 ngày và nhân viên chăm sóc sẽ ra về sau khi hết giờ, không ở lại nhà chủ. Mức lương với người chăm sóc bệnh nhân theo giờ khoảng 60 – 70 nghìn đồng/ giờ. Khách hàng có thể thuê nhân viên chăm sóc người bệnh theo giờ nhiều ngày trong tuần và nhiều tuần trong một tháng. Lịch đăng ký làm làm việc sẽ do khách hàng chủ động.

Với hình thức chăm sóc bệnh nhân sau mổ võng mạc toàn thời gian, nhân viên chăm sóc sẽ được lựa chọn và ở lại nhà chủ để tiện lợi trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Người chăm sóc ở lại nhà 24/24 chăm sóc bệnh nhân và thực hiện tất cả những công việc liên quan đến chăm sóc bệnh nhân sau mổ võng mạc. Mức lương chi trả cho nhân viên chăm sóc người bệnh toàn thời gian dao động khoảng 6 – 7 triệu đồng/ một tháng.

Mức chi phí với mỗi dịch vụ còn phụ thuộc vào yêu cầu công việc mà chủ nhà yêu cầu nhân viên thực hiện. Khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc người bệnh để chăm sóc người thân của mình, quý khách hàng lưu ý cần tìm hiểu kỹ lưỡng về tên tuổi của công ty, cách thức làm việc, nắm rõ lý lịch của nhân viên chăm sóc và làm việc có giấy tờ hợp đồng rõ ràng để tránh bị mất tiền oan bởi những dịch vụ ảo.

Dịch vụ chăm sóc mắt sau mổ bong võng mạc chuyên nghiệp

Tự tin là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân sau mổ tại Hà Nội – Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ chất lượng cao, uy tín và có mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng bài bản, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chăm sóc người bệnh như người thân trong nhà, đảm bảo không làm quý khách phải thất vọng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về bảng giá xin vui lòng liên hệ với công ty qua đường dây nóng để được tư vấn miễn phí nhanh nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Bong Võng Mạc
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7) 

Ghé thăm: Chăm sóc bệnh nhân trước và sau mổ

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!