Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Phù Liệt 2 Chi Dưới

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Phù Liệt 2 Chi Dưới – Top 3 Công Ty Uy Tín

Liệt hai chi dưới xuất phát từ nhiều nguyên nhân, đặc biệt hay gặp nhất là do tổn thương tủy sống. Bệnh nhân bị liệt hai chi dưới sẽ mất khả năng đi lại, di chuyển và không thể tự vệ sinh cơ bản. Do vậy cần có người kề cận chăm sóc, từ việc ăn uống, giúp đỡ đi vệ sinh, tắm rửa,… Người nhà có bệnh nhân phù liệt hai chi dưới cần chăm sóc cẩn thận, chu đáo. Điều đó mất khá nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn cũng có người nhà bị phù liệt hai chi dưới nhưng lại không đủ sức, hay không có thời gian chăm sóc thì đừng lo ngại, đã có chúng tôi hỗ trợ bạn.

Tìm người chăm sóc bệnh nhân phù 2 chi dưới chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, trong đó có bệnh phù liệt hai chi dưới. Đối với từng bệnh nhân khác nhau chúng tôi sẽ có những phương pháp và cách chăm sóc đặc biệt khác nhau. Hãy tin tưởng chúng tôi, bởi:

 • – Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về sức khỏe, chuyên nghiên cứu những phương pháp chăm sóc mang lại cảm giác thoải mái và phục hồi nhanh chóng cho bệnh nhân. Chúng tôi luôn liên tục cập nhật các kỹ thuật mới.
 • – Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề, từng chăm sóc rất nhiều bệnh nhân. Nhất là những người lớn tuổi, nhân viên chúng tôi cũng vui vẻ chăm sóc và được lòng các cụ rất nhiều.
 • – Nhân viên chúng tôi với đa dạng độ tuổi, khách hàng được quyền yêu cầu nhân viên chăm sóc phù hợp. Nếu trong quá trình cung cấp dịch vụ, có gì sai sót, không vừa ý khách hàng muốn đổi nhân sự, chúng tôi cũng nhanh chóng hỗ trợ theo yêu cầu.
 • – Dịch vụ chăm sóc người bệnh của chúng tôi rất đa dạng, từ full time, đến part time, ngắn hạn đến dài hạn. Phù hợp với từng nhu cầu, hoàn cảnh riêng của từng gia đình.
 • – Dịch vụ chăm người bệnh phù liệt hai chi dưới của chúng tôi có cung cấp đầy đủ cả ở bệnh viện hay tại nhà gia chủ.
 • – Với đội ngũ tư vấn túc trực 24/7 để giải đáp thắc mắc, ghi nhận khiếu nại, giải quyết vấn đề cho khách hàng. Chúng tôi đã được đánh giá rất cao trong dịch vụ chăm sóc khách hàng này.
 • – Giá cả phù hợp với mọi gia đình, linh động tùy theo hoàn cảnh gia đình, chúng tôi sẽ có hỗ trợ những mức giá phù hợp để giúp đỡ những gia đình khó khăn.
 • – Chúng tôi có cơ sở ở khắp các quận huyện, thành phố để đảm bảo sự linh hoạt, nhanh chóng nhất khi khách hàng cần.

Công ty chăm sóc bệnh nhân liệt 2 chi dưới uy tín

Những dịch vụ nhân viên chúng tôi sẽ cung cấp khi khách hàng chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân phù liệt hai chi dưới:

 • – Chuẩn bị các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và phù hợp với người bệnh, đổi món liên tục, giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn. Tùy theo từng nhóm khách hàng nam nữ, già trẻ lớn bé mà chúng tôi sẽ có những khẩu phần ăn phù hợp. Thực đơn được tham khảo từ ý kiến chuyên gia, đảm bảo tốt cho đường tiêu hóa của bệnh nhân. Chúng tôi còn bổ sung cả sinh tố trái cây trong khẩu phần ăn của bệnh nhân, giúp hệ tiêu hóa của người bệnh được cải thiện nhiều hơn. Do luôn nằm một chỗ, ít vận động nên nếu không chú ý khẩu phần ăn, người bệnh sẽ khó chịu vì bị khó tiêu,…
 • – Vệ sinh phòng bệnh nhân: giặt đồ, thay chăn ga cho bệnh nhân thường xuyên. Vì người bệnh thường xuyên nằm trên giường nên cần phải chú ý vệ sinh sạch sẽ chăn ga đảm bảo luôn thông thoáng, sạch sẽ.
 • – Giúp đỡ bệnh nhân vệ đi sinh cá nhân, lau người hằng ngày để bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn.
 • – Bệnh nhân bị phù liệt hai chi dưới thường có dấu hiệu khó chịu ở cơ quan tiêu hóa, do vậy, nhân viên chúng tôi sẽ theo dõi luôn cả tình hình tiêu hóa của bệnh nhân, nếu có bất ổn sẽ báo ngay với bác sĩ hay người nhà.
 • – Để phòng trường hợp bệnh nhân bị teo cơ, rút cơ, nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên xoa bóp, massage cho người bệnh không bị tê liệt. Với kinh nghiệm và kiến thức được đào tạo, nhân viên chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
 • – Thường xuyên đưa người bệnh ra ngoài hóng mát, hít thở không khí. Nhất là tắm nắng buổi sáng cũng giúp tinh thần tốt và da dẻ của bệnh nhân hồng hào hơn.
 • – Nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên trò chuyện với bệnh nhân để họ khuây khỏa. Bản thân người bệnh sẽ cảm thấy mặc cảm vì mình là gánh nặng cho gia đình, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc trị liệu, do vậy cần liên tục động viên và làm tâm lý cho người bệnh, giúp họ luôn lạc quan, thoải mái và có niềm tin vào việc khỏi bệnh của mình. Nhân viên chúng tôi đã được đào tạo qua các khóa nắm bắt tâm lý chắc chắn sẽ giúp cho tinh thần người bệnh tốt hơn rất nhiều.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân phù chi dưới tận tâm

Bên trên là chi tiết về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân bị phù liệt hai chân của đơn vị chúng tôi. Để trao đổi kỹ hơn về các chính sách, chi phí, khách hàng vui lòng để lại số điện thoại, hay gọi ngay vào số tổng đài chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng hỗ trợ quý khách hàng. Hi vọng quý khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ chúng tôi trong tương lai.

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Phù Liệt 2 Chi Dưới
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7) 

Ghé thăm: Chăm sóc toàn diện

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!