Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Cắt Dạ Dày

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Cắt Dạ Dày – Top 3 Công Ty Uy Tín

Mổ cắt dạ dày là tình trạng bệnh nhân gặp phải bệnh tình nặng, nguy hiểm đến tính mạng nên cần cắt bỏ dạ dày, trường hợp mổ cắt dạ dày thường xảy ra đối với những bệnh nhân bị loét dạ dày nặng, ung thư dạ dày hoặc do béo phì, thủng dạ dày gây nên. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau mổ dạ dày được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ và nhu cầu tìm người chăm sóc của khách hàng, nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ này thì đừng bỏ lỡ bài viết vì có thể sẽ cung cấp được cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích đó. 

1. Sau mổ cắt dạ dày cần chăm sóc như thế nào?

Là những người làm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, chúng tôi là những người cần nắm rõ kiến thức cũng như kỹ năng như một bác sĩ chăm sóc vậy, chính vì vậy từ những hoạt động chăm sóc cơ bản cũng cần được thực hiện có kế hoạch, có bài bản và đảm bảo yêu cầu cao về sức khỏe cho bệnh nhân. Sau đây là những hoạt động cần đảm bảo cũng như quan tâm kỹ lưỡng đến bệnh nhân sau mổ cắt dạ dày:

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo

Như các bạn cũng biết, đối với bệnh nhân sau khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ dạ dày, vấn đề cần được quan tâm đầu tiên chính là thực phẩm và dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể, đặc biệt là bộ phận dạ dày của họ.

 • – Tập dần chế độ ăn mới, lên kế hoạch cũng như thực đơn bữa ăn hàng ngày để đảm bảo rằng bệnh nhân được bổ sung dinh dưỡng cần thiết và hợp lý nhất.
 • – Nhân viên chăm sóc thực hiện hoạt động lên kế hoạch cũng như thực đơn bữa ăn sau đó tiến hành chế biến theo đúng yêu cầu mà bác sĩ dặn dò đồng thời phù hợp với khẩu vị của bệnh nhân.
 • – Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày, bệnh nhân tuân thủ yêu cầu nhai kỹ, ăn chậm để quá trình tiêu hóa diễn ra một cách nhịp nhàng và không gây cảm giác đau khi ăn uống.
 • – Bổ sung nhiều rau củ, hoa quả có màu xanh, bổ sung sữa, ngũ cốc,…
 • – Bổ sung nhiều thực phẩm giàu protein như thịt, trứng, cá, gia cầm, bơ, phô mai,…để bệnh nhân nhanh chóng nạp đầy đủ năng lượng cho cơ thể đồng thời tránh tối đa tình trạng tiêu chảy.
 • – Bổ sung thực phẩm giàu các chất như calci, sắt, vitamin C, vitamin D.
 • – Tránh hoàn toàn các đồ ăn lên men, chất kích thích và các loại đồ ăn cay,nóng,…

Chăm sóc theo yêu cầu của bác sĩ

Thông thường, bệnh nhân sau mổ cắt dạ dày cần theo dõi kỹ lưỡng hàng ngày trong quá trình sinh hoạt cũng như quá trình hồi phục sau mổ, sở dĩ sau khi tiến hành cắt dạ dày có thể gặp phải những biến chứng sau mổ khác nhau và không thể lường trước được, chính vì vậy người bệnh bắt buộc cần có người chăm sóc ở bên cạnh để theo dõi và báo ngay cho những người có chuyên môn để xử lý và chăm sóc kịp thời nhất. Một số những biến chứng có thể xảy ra đối với bệnh nhân sau mổ cắt dạ dày như sau:

 • – Đau, khó thở sau mổ
 • – Đầy hơi sau phẫu thuật
 • – Nhiễm trùng
 • – Liệt ruột
 • – Chảy máu vết mổ

2. Tại sao cần có người chăm sóc ở bên cạnh bệnh nhân?

Thử một ví dụ đơn giản như sau: Nếu bản thân bạn nằm viện 1 mình không ai chăm sóc, tự lấy thuốc, tự làm các thủ tục giấy tờ ra vào bệnh viện, tự mình chăm lo từng bữa ăn trong bệnh viện dù sức khỏe không đảm bảo thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Có phải rất tủi thân đúng không nào? Đấy là khi chưa kể đến trường hợp bệnh nặng và đặc biệt là tình trạng phẫu thuật đối với những bệnh nhân cắt dạ dày, quá trình hồi sức và bình phục là khoảng thời gian dài cần người thân ở bên cạnh chăm sóc và hỗ trợ.

Chính vì vậy, chúng tôi những người cung cấp dịch vụ giúp việc luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng khi quý khách hàng không có thời gian chăm sóc người thân hoặc đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhân viên chăm sóc để đảm bảo rằng người thân của mình được thực hiện quy trình chăm sóc đúng theo yêu cầu của bác sĩ và được những nhân viên có chuyên môn thực hiện chăm sóc tận tình nhất.

3. Tại sao nên lựa chọn công ty của chúng tôi?

Là những người đi đầu trong dịch vụ chăm sóc bệnh nhân nói chung và đối với chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật cắt dạ dày nói riêng, chúng tôi tự tin là những người có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao, công ty luôn chiêu mộ những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cũng như những người thành thạo trong quá trình chăm sóc bệnh nhân. Không những vậy, đối với những nhân viên tại công ty cũng thường xuyên được tập huấn, rèn luyện những kỹ năng cơ bản, trau dồi thường xuyên cách chăm sóc bệnh nhân để nhân viên chăm sóc ngày càng chuyên nghiệp và nhiều kiến thức chăm sóc để có thể chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật dạ dày tại công ty nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn dịch vụ và tư vấn kỹ lưỡng nhất nhé!

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Sau Mổ Cắt Dạ Dày
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)  

Ghé thăm: Chăm sóc trẻ sau phẫu thuật

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!