Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Có Hậu Môn Nhân Tạo

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Có Hậu Môn Nhân Tạo – Top 3 Công Ty Uy Tín

Trong một số trường hợp tai nạn hoặc mắc các bệnh khác nhau cần thực hiện gắn hậu môn nhân tạo để giúp người bệnh đào thải phân ra khỏi cơ thể mà không đi qua trực tràng. Người bệnh có hậu môn nhân tạo thường tự ti, ngại giao tiếp và sợ bị xa lánh bởi hậu môn nhân tạo gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt, trong nhiều trường hợp còn gây mùi khó chịu. Việc chăm sóc người bệnh có hậu môn nhân tạo cũng cần được chú ý đặc biệt để đảm bảo người bệnh luôn cảm thấy thoải mái nhất. 

Cách chăm sóc người bệnh có hậu môn nhân tạo

Có 2 loại hậu môn nhân tạo thường được áp dụng đó là hậu môn nhân tạo tạm thời và hậu môn nhân tạo vĩnh viễn. Tùy thuộc và từng loại mà cách phẫu thuật và chăm sóc cũng đòi hỏi những yêu cầu chăm sóc khác nhau.

  • – Hậu môn nhân tạo tạm thời: Là phương pháp chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định giúp phân thoát ra ngoài trong thời gian điều trị bệnh hoặc do chấn thương. Phương pháp này giúp đoạn ruột thừa phía dưới được nghỉ ngơi, lành chỗ khâu nối ruột. Sau đó hậu môn nhân tạo sẽ được đóng lại và tái lập lại lưu phân bình thường qua hậu môn thật.
  • – Hậu môn nhân tạo vĩnh viễn: là trường hợp người bệnh mắc phải những bệnh nan y, ung thư trực tràng cần phẫu thuật gắn hậu môn nhân tạo để phân được đưa ra khỏi cơ thể suốt đời. Đặt trực tràng ra ngoài vĩnh viễn do trong khoang bụng không đảm bảo an toàn để thực hiện nhiệm vụ đào thải phân.

Vừa bất tiện trong sinh hoạt của chính người bệnh, vừa gây khó khăn cho người chăm sóc, hậu môn nhân tạo thường gặp phải những biến chứng như:

  • – Bị tắc đường dẫn lưu thông chất thải ra ngoài.
  • – Viêm tấy da quanh hậu môn nhân tạo.
  • – Áp xe do bị nhiễm trùng hoặc không vệ sinh sạch sẽ.
  • – Xuất hiện viêm nhiễm, lở loét.
  • – Hậu môn nhân tạo bị tụt vào trong khoang bụng do bị hoại tử.
  • – Thoát vị cạnh hậu môn nhân tạo do lỗ mở quá rộng trên thành bụng.
  • – Chảy rỉ máu nhiều và liên tục.

Sau khi phẫu thuật gắn hậu môn nhân tạo, người bệnh cần được chăm sóc vệ sinh hậu môn đúng yêu cầu để không gây ra những biến chứng nguy hiểm. Túi hậu môn cần được làm sạch nhiều lần trong ngày, tránh để túi bị đầy quá nửa. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng của người bệnh cũng cần được kiểm soát đảm bảo lượng phân và khí đi vào túi ở mức cho phép và luôn chủ động trong việc giữ túi hậu môn nhân tạo.

Tìm người chăm sóc bệnh nhân đóng hậu môn nhân tạo uy tín

Do việc chăm sóc người bệnh có túi hậu môn nhân tạo thường gặp nhiều bất tiện nên không phải ai cũng có thể chăm sóc được người bệnh, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái nhất, ngay cả người thân trong gia đình. Thấu hiểu được điều này, các trung tâm giới thiệu việc làm trên thị trường hiện nay đã và đang phát triển gói dịch vụ chăm sóc hậu môn nhân tạo hồi tràng. Với những nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo đầy đủ kỹ năng chăm sóc sẽ thực hiện những công việc chăm lo cho người bệnh an toàn và hiệu quả nhất.

Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân sẽ thực hiện các công việc như vệ sinh, thay bộ chăm sóc hậu môn nhân tạo, vệ sinh cá nhân cho người bệnh, nhắc nhở người bệnh ăn uống và sử dụng thuốc điều trị đúng giờ. Kết hợp giữa chăm sóc và vận động để người bệnh có thể phục hồi cơ thể nhanh nhất.

Nếu còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc hậu môn nhân tạo tại nhà ở đâu hãy lựa chọn đến công ty chúng tôi ngay hôm nay. Tự tin là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và có mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, chăm chỉ hoạt bát, luôn luôn chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị y tế hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất, hiệu quả nhất. Nhiều khách hàng do e ngại vấn đề chăm sóc cho người bệnh có hậu môn nhân tạo nên thường gặp nhiều khó khăn trong cách tự chăm sóc, nhiều trường hợp không thực hiện đúng yêu cầu y tế còn gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Chúng tôi là đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, giải đáp những thắc mắc và thông tin để quý khách chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân mở hậu môn nhân tạo chuyên nghiệp

Để hỗ trợ nhu cầu chăm sóc người bệnh, công ty phát triển hình thức chăm sóc theo giờ và chăm sóc người bệnh theo tuần, theo tháng. Với mỗi hình thức mức chi phí sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn đầy đủ về dịch vụ và bảng giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc để lại số điện thoại. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách đầy đủ nhất. Toàn thể công ty hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách hàng!

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Có Hậu Môn Nhân Tạo
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7) 

Ghé thăm: Dịch vụ trông người ốm

Tags: chăm sóc trẻ có hậu môn nhân tạo, rò hậu môn, 

Nuoibenh.com

nuoibenh.com

error: Nội dung được bảo vệ !!